realme เตรียมมุ่งสู่พลังแห่งอนาคต เผยโฉม realme 8 5G สมาร์ทโฟน 5G ความเร็วไร้ขีดจำกัด ร่วมสัมผัสความพิเศษอื่นๆ พร้อมกันทั่วประเทศ 21 เมษายนนี้

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 12, 2021 17:18 —ThaiPR.net

realme เตรียมมุ่งสู่พลังแห่งอนาคต เผยโฉม realme 8 5G สมาร์ทโฟน 5G  ความเร็วไร้ขีดจำกัด ร่วมสัมผัสความพิเศษอื่นๆ พร้อมกันทั่วประเทศ 21 เมษายนนี้

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัวว่าที่ realme 5G Ambassador อย่างคุณอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ด้วยบทบาทผู้นำคนรุ่นใหม่ ที่จะพาทุกท่านก้าวเข้าสู่ยุคแห่งความล้ำสมัยด้วยพลังแห่งอนาคต พร้อมถ่ายทอดความกล้าที่จะกระโดดตามแนวคิด Dare to leap สู่การเป็นแบรนด์ผู้นำเทคโนโลยีด้าน 5G นอกจากนี้ ยังเผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง realme 8 Series สมาร์ทโฟน 5G ที่มาพร้อมกับสโกแกน 'ความเร็วไร้ขีดจำกัด' โดยมีไฮไลท์ ดังนี้

  • ชิปเซ็ต Dimensity 700 5G
  • แบตใหญ่ 5000 mAh
  • ดีไซน์บางเฉียบ
  • สัมผัสลื่นไหลด้วยอัตรารีเฟรซเรท 90Hz

และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งคุณภาพและประสิทธิภาพอันทรงพลังที่อัดแน่นอยู่ใน realme 8 5G ติดตามความพิเศษพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 21 เมษายนนี้

realme 8 5G มาทั้งหมด 2 สี ได้แก่

Supersonic Black สีดำลึกลับ ที่ถูกสร้างด้วยเทคนิค Lenticular ทำให้เอฟเฟคของลำแสงบนฝาหลังดูเป็น 3D ทำให้เวลาขยับตัวเครื่องจะสัมผัสได้เหมือนมีลำแสงพุ่งออกมาจากตัวเครื่องจริงๆ

และสี Supersonic Blue สีฟ้าอันเปล่งประกาย ใช้กระบวนการรูปแบบ lenticular เพื่อนำเสนอเอฟเฟกต์กระจกเงาระดับพรีเมี่ยมเพื่อดึงความรู้สึกของแสงออกมาให้ดีขึ้น

พลาดไม่ได้ กับอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนไฮไลท์แห่งปีจาก realme และมากไปกว่านั้น เตรียมพบกับอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่และผลิตภัณฑ์ AIoT ที่พร้อมมาตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างล้ำสมัยที่สุด พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 21 เมษายนนี้สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/realmeTH

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)
realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนและ AIoT ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัย การพัฒนาอย่างก้าวกระโดด ภายใต้แนวคิด Dare-to-Leap ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2018 โดย Sky Li และทีมงาน ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยประสบการ์ณในวงการสมาร์ทโฟน ที่มุ่งมั่นส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ การออกแบบที่โดดเด่น สู่ตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก จากรายงาน Counterpoint กล่าวว่า ในปี 2019 realme มียอดจัดส่งสมาร์ทโฟนทั่วโลก 25 ล้านเครื่อง มีอัตราการเติบโตเมื่อเทียบกับปี 2018 ถึง 808% ภายในระยะเวลา 2 ปี realme ได้ก้าวเข้าสู่อันดับ 7 จากแบรนด์สมาร์ทโฟนทั่วโลก ในประเทศไทย realme ครองตำแหน่งแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับ 4 ในไตรมาสที่ 3 ปี 2563 และตอนนี้เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยมียอดขายถึง 50 ล้านเครื่อง ขยายตลาดมากถึง 61 ตลาดในจีน อินเดีย ยุโรป รัสเซีย ออสเตรเลีย แอฟริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ และตะวันออกกลาง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ