'สวนโมกข์กรุงเทพ' ร่วมกับ 'LINE ประเทศไทย' และ 'กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์' เปิดชาแนลใหม่ 'ทำอะไรก็ธรรม' ใน LINE TV

ข่าวเศรษฐกิจ Friday April 16, 2021 13:04 —ThaiPR.net

'สวนโมกข์กรุงเทพ' ร่วมกับ 'LINE ประเทศไทย' และ 'กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์' เปิดชาแนลใหม่ 'ทำอะไรก็ธรรม' ใน LINE TV

สงกรานต์ปีนี้ มารับแรงบันดาลใจดีดี จากรายการ "ทำอะไรก็ธรรม" รายการสารคดีแนวใหม่ ที่มี 'นที เอกวิจิตร' หรือ 'อุ๋ย บุดดาเบลส' จะออกเดินทางพาคุณได้ไปพบกับ '12 คน 12 เรื่องราว' ที่จะทำให้อิ่มใจ ชื่นใจ และเติมพลังให้หัวใจในการใช้ชีวิตทุกวันพฤหัสที่ 1 และ 3 ของเดือน เวลา 9.00 น. ทาง 'ทำอะไรก็ธรรม ชาแนล' ทาง LINE TV เริ่ม 15 เมษายน นี้

สำหรับรายการ 'ทำอะไรก็ธรรม' เกิดจากความร่วมมือระหว่าง 'สวนโมกข์กรุงเทพ' ร่วมกับ 'LINE ประเทศไทย' และ 'กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์'  ซึ่งเป็นครั้งแรกกับการเปิดชาแนลใหม่  'ทำอะไรก็ธรรม' ใน LINE TV รายการที่จะร่วมเคียงข้างในการเดินทางหาคำตอบความหมายแห่งชีวิตที่มีคุณค่า ทั้งค้นพบความสุขที่แท้จริง เรียนรู้ ตระเตรียมใจกายเพื่อรับมือกับทุกการเปลี่ยนแปลงรอบด้าน  พร้อมมองเห็นโอกาสใหม่ในทุกๆการเดินทาง ผ่านการนำเสนอคอนเทนท์คุณภาพ หลากหลายเรื่องราว 

ทั้งนี้รายการ 'ทำอะไรก็ธรรม' เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ทาง 'สวนโมกข์กรุงเทพ' ได้จัดและได้รับการตอบรับเป็นอย่างมากในโอกาส 10 ปี 'สวนโมกข์กรุงเทพ' จึงได้สานต่อความสำเร็จนำออกอากาศทางแพตฟอร์มโซลเซียลที่ได้รับความนิยมใน LINE TV อย่างเป็นทางการเพื่อส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้างต่อไป

ติดตามรายการ 'ทำอะไรก็ธรรม' ได้ทาง สวนโมกข์ ชาแนล LINE Today: https://today.line.me/th/v2/publisher/101467 และ 'ทำอะไรก็ธรรม ชาแนล' ทาง LINE TV เริ่ม 15 เมษายน นี้

 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ