คัตโตะ (cuttO) ตั้งแคลนท้าแคลชเชอร์ชาวไทยลุยอัปเดตใหญ่แห่งปีของ Clash of Clans กับระบบสัตว์เลี้ยงผู้กล้า!

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 19, 2021 16:56 —ThaiPR.net

คัตโตะ (cuttO) ตั้งแคลนท้าแคลชเชอร์ชาวไทยลุยอัปเดตใหญ่แห่งปีของ Clash of Clans กับระบบสัตว์เลี้ยงผู้กล้า!

อัปเดต Clash of Clans สุดยิ่งใหญ่ในปีนี้ ฮีโร่ของคุณจะไม่เหว่หว้าอีกต่อไปเพราะพวกเขาจะลงสนามการต่อสู้ไปพร้อมกับเหล่าสัตว์เลี้ยงคู่หูที่มาพร้อมความสามารถพิเศษอันหลากหลายในการช่วยเหลือการต่อสู้

สัตว์เลี้ยงผู้กล้า คือยูนิตใหม่ล่าสุดใน Clash of Clans ที่คุณจะได้รับเมื่ออัปเกรดศาลากลางของคุณไปเป็นศาลากลาง 14 เมื่อคุณอัปเกรดสำเร็จจะเป็นการปลดล็อคบ้านสัตว์เลี้ยง สิ่งก่อสร้างใหม่ที่คุณสามารถจัดการเหล่าสัตว์เลี้ยง การอัปเกรด และการมอบหมายหน้าที่ของพวกมันให้กับเหล่าฮีโร่ได้! แน่นอนว่าให้กับฮีโร่ใดๆ ก็ได้!

คุณจะได้รับสัตว์เลี้ยงใหม่หนึ่งตัว เมื่อคุณอัปเกรดบ้านสัตว์เลี้ยงสำเร็จในแต่ละขั้น โดยสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวจะมีความสามารถที่เฉพาะตัวเพื่อช่วยเหลือฮีโร่ในการต่อสู้ ฮีโร่แต่ละคนสามารถพาสัตว์เลี้ยงผู้กล้านี้ไปในสนามรบได้ โดยการมอบหมายพวกมันไปกับฮีโร่แต่ละคนจะสร้างสรรค์ความหลากหลายของกลยุทธ์ได้มากยิ่งขึ้น! อยากให้ราชาคนเถื่อนมีการโจมตีระยะไกลไหมล่ะ? งั้นก็พานกฮูกอัสนี (Electro Owl) ไปด้วยสิ หรือบางทีอยากจะพาราชินีไปเดินเล่น ก็พายูนิคอร์นผู้เยียวยาส่วนตัวไปด้วย รับรองปลอดภัย!

นอกจากนั้นเหล่าสัตว์เลี้ยงยังสามารถอัปเกรดได้ด้วยไอเทมอาคม เหมือนกับเหล่าฮีโร่ที่สามารถอัปเกรดโดยใช้หนังสือฮีโร่ หรือใช้ฆ้อนฮีโร่ เพื่อเพิ่มเลเวลของเหล่าสัตว์เลี้ยงได้เลยทันทีอีกด้วย!

เอาล่ะ เรามาดูรายละเอียดของเหล่าสัตว์เลี้ยงที่ปลดล็อคของการอัปเดตศาลากลาง 14 นี้กันเลย!

  • L.A.S.S.I - ลูกหมาน้อยจอมดุจะโจมตีเป้าหมายใกล้ๆ และมันยังสามารถกระโดดข้ามกำแพงเพื่อไปกัดขาคนส่งของได้? ในสายตาของมัน ทุกอย่างก็ดูเหมือนขาคนส่งของน่ะหล่ะ โฮ่งๆ
  • นกฮูกอัสนี - รูปลักษณ์ภายนอกดูลึกลับ เจ้านกสายฟ้าจะบินอยู่ข้างฮีโร่ ช่วยเพิ่มแต้มความเท่ให้กับผู้ใช้โดยอัตโนมัติ ใครล่ะที่จะไม่อยากมีคู่หูบินได้และมีตาส่องแสงเกาะอยู่ที่ไหล่ ในด้านการต่อสู้มันจะโจมตีระยะไกลด้วยสายฟ้าต่อเนื่องซึ่งจะชิ่งไปยังเป้าหมายใกล้เคียง
  • จามรีทรงพลัง - แม้ทรงผมยุ่งๆ ดูแล้วไม่น่ากลัวเท่าไหร่ แต่กะโหลกและเขาของเจ้าจามรีทรงพลังนั้นแกร่งตามชื่อ มันแข็งยิ่งกว่าภูพา เขาของมันจะพาฮีโร่บุกตะลุยโดยจะสร้างโบนัสความเสียหายกับกำแพง
  • ยูนิคอร์น - เขาแหลมอันสง่างามบนหัวไม่ได้มีไว้เป็นเครื่องชี้ทางส่องสว่างในยามค่ำคืนให้กับนักเดินทางที่หลงทางเท่านั้น ฮีโร่ที่พามันไปจะได้การฟื้นฟูความเสียหายให้กับยูนิตในพื้นที่โดยรอบ เป็นดั่งผู้เยียวยาส่วนตัวอีกด้วย

 

คัตโตะ ในฐานะศิลปินและแคลชเชอร์มือฉมัง หลังจากที่เห็นการอัปเดตใหญ่นี้ก็ตื่นเต้นมากที่จะกลับมาเล่นอีกครั้ง เอาล่ะไปเช็คเมือง แล้วเข้าร่วมแคลนของคัตโตะ เพื่อไปออกปล้นกันเลย!

Clash of Clans เปิดให้ดาวน์โหลดไปเข้าร่วมกิจกรรม Hammer Jam แล้ววันนี้บน App Store และ Google Play


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ