ชวนชิมอาหารไทยท้องถิ่นจาก 4 ภูมิภาค ณ ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday April 20, 2021 13:19 —ThaiPR.net

ชวนชิมอาหารไทยท้องถิ่นจาก 4 ภูมิภาค ณ ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ

ครั้งแรกของห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above Restaurant) ที่ได้นำอาหารไทย ท้องถิ่นที่มีส่วนประกอบที่เป็นเอกลักษณ์และน่าหลงใหล มาให้บริการทุกท่านระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายน 2564

ตลอดทั้งเดือนพฤษภาคม และ เดือนมิถุนายน ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลองอาหารไทยท้องถิ่นรสชาติจัดจ้านและเป็นเอกลักษณ์ ตัวแทนจาก 4 ภูมิภาคของประเทศไทย เริ่มจาก ไส้อั่วและแคปหมู ที่เสิร์ฟพร้อมน้ำพริกหนุ่มและข้าวเหนียว อาหารพื้นเมืองประจำภาคเหนือที่ทุกคนต้องลิ้มลองเมื่อเดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่ ส่วนภาคอีสาน แหนมทรงเครื่อง ถือเป็นเมนูขึ้นชื่อของภาคอีสาน เสิร์ฟคู่กับเครื่องเคียงสมุนไพร และไก่ย่าง ซึ่งเชฟเลือกใช้ไก่ส่วนสะโพกมาหมักด้วยเครื่องปรุงสูตรเฉพาะและย่างจนหนังกรอบพร้อมโรยกระเทียมเจียวหอมกรุ่นรับประทานกับข้าวเหนียว และน้ำจิ้มแจ่ว มาต่อที่อาหารพื้นบ้านประจำภาคตะวันออกอย่างหมูชะมวงจากจังหวัดจันทบุรี ที่เชฟคัดสรรหมูสามชั้นอย่างดีมามาตุ๋นกับเครื่องแกงให้รสชาติเผ็ด หวาน และมีรสเปรี้ยวจากใบชะมวง นอกจากนั้นยังมีปลาหมึกไข่ทอดกระเทียม ที่เชฟเลือกใช้ปลาหมึกสดจากจังหวัดจันทบุรี มาปรุงรสก่อนจะทอดจนสุกกำลังดี โรยกระเทียมเจียวเพื่อเพิ่มความหอม ส่วนอาหารที่เป็นตัวแทนจากภาคใต้ ได้แก่แกงหอยแครงใบชะพลู แกงไทยที่มีความข้นของน้ำกะทิและความเผ็ดร้อนจัดจ้านตามแบบฉบับของเครื่องแกงใต้

อาหารไทยท้องถิ่นจาก 4 ภูมิภาค มีให้บริการที่ ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ทุกวันตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม - 30 มิถุนายน 2564 ระหว่างเวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. ราคาเริ่มต้นจานละ 500++ บาท

ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 อีเมล์ FB.concierge@okurabangkok.com หรือที่เว็บไซต์ www.okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10 % และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ