ซัมเมอร์นี้ไม่อยากออกนอกบ้าน เลือกส่งของง่าย ๆ ได้แบบสุดคูล กับตัวช่วยหลากหลายของไปรษณีย์ไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 22, 2021 08:54 —ThaiPR.net

ซัมเมอร์นี้ไม่อยากออกนอกบ้าน เลือกส่งของง่าย ๆ ได้แบบสุดคูล กับตัวช่วยหลากหลายของไปรษณีย์ไทย

ซัมเมอร์นี้!! ไม่อยากร้อนแดด ไม่อยากออกจากบ้าน แต่อยากส่งพัสดุให้ถึงผู้รับปลายทาง ไปรษณีย์ไทยมี 3 ตัวช่วยสุดคูลให้กับคนไทยและผู้ใช้บริการ "สะดวก ปลอดภัย ทันใจกับอุณหภูมิที่พุ่งสูงปรี๊ด" ด้วยบริการไปรษณีย์ไดร์ฟทรู ไปรษณีย์24ชั่วโมง และบริการ Pick Up Service

เดือนเมษายนของเป็นเดือนที่ร้อนที่สุดในรอบปี หลายพื้นที่ในประเทศไทยอากาศอบอ้าวแล้วอุณหภูมิสูง เป็นสาเหตุให้หลายคนไม่อยากเดินทางออกจากบ้าน แต่เชื่อว่าผู้คนจำนวนไม่น้อยยังมีความจำเป็นที่จะต้องเดินทาง เช่น ผู้ค้าขายออนไลน์ที่ต้องส่งของให้กับลูกค้า แต่ไม่อยากเผชิญกับแดดและความร้อน จะทำอย่างไรดี มาดูตัวช่วยที่แสนสะดวก ปลอดภัย ทันใจกับอุณหภูมิที่พุ่งสูงปรี๊ดกันได้เลย

  • ตัวช่วยที่ 1 อยากไปส่งของด้วยตนเอง แต่ไม่อยากเผชิญแดดร้อน สามารถส่งของได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องลงจากรถกับไปรษณีย์ไดรฟ์ทรู สามารถส่งพัสดุทั้งชนิดกล่องและชนิดซองแบบรวดเร็วทันใจใน 3 นาที สูงสุด 3 ชิ้น ไม่เกิน 2 กิโลกรัม เพียงยื่นสิ่งของฝากส่งที่หุ้มห่อและพร้อมส่งโดยที่ไม่ต้องลงจากรถยนต์ โดยไปรษณีย์ไดรฟ์ทรูมีจุดให้บริการใน 17 พิกัดทั่วไทย สามารถตรวจสอบจุดให้บริการได้ที่ www.thailandpost.co.th
  • ตัวช่วยที่ 2 หลบแดดมาส่งไปรษณีย์ตอนค่ำ กับไปรษณีย์24ชั่วโมง นอกจากจะเอาใจคนหนีร้อนแล้ว ยังเหมาะกับใครที่เลิกงานช่วงเย็นหรือในเวลาดึกอีกด้วย ที่สามารถมาใช้บริการส่งของได้สะดวกทั้งวันทั้งคืนกับไปรษณีย์ 24 ชั่วโมง ณ ศูนย์ไปรษณีย์อีเอ็มเอส แจ้งวัฒนะ ศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา และเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรสในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล
  • ตัวช่วยที่ 3 รับพัสดุให้ฟรีถึงหน้าบ้าน!กับบริการรับฝากนอกสถานที่ (Pick Up Service) เพียงแอดไลน์ @ThailandPost กดเลือกบริการ รับฝากนอกสถานที่ กดยอมรับข้อตกลงการใช้งาน (เฉพาะครั้งแรก) กรอกข้อมูล ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์เลือกวันที่ ช่วงเวลา จำนวนสิ่งของฝากส่ง และกดยืนยัน จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อ คอนเฟิร์มการนัดหมาย จากนั้นรอรับใบเสร็จและหมายเลข Tracking ผ่าน SMS เผื่อตรวจสอบสถานะได้เลย ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th
เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด
ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post
ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ