ต้องมนต์. . . .ลักซ์ชัวรี่พูลวิลลาดีไซน์ใหม่ เสน่ห์แห่งการท่องเที่ยวพักผ่อนอย่างมีระดับ ณ โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน

ข่าวท่องเที่ยว Monday April 26, 2021 15:52 —ThaiPR.net

ต้องมนต์. . . .ลักซ์ชัวรี่พูลวิลลาดีไซน์ใหม่ เสน่ห์แห่งการท่องเที่ยวพักผ่อนอย่างมีระดับ ณ โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ รีโนเวทห้องพักหรูสไตล์ลักซ์ชัวรี่พูลวิลลาใหม่ทั้งหมด ร่ายมนต์สะกดพร้อมอวดโฉมใหม่เดือนเมษายน 2564 โชว์ดีไซน์เรียบหรูสวยงามทันสมัยสะดุดตาแต่ยังคงเปี่ยมเสน่ห์สไตล์ เคป นิทรา เน้นความโปร่งโล่งสบายพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับโรงแรมห้าดาว เหมาะกับการพักผ่อนอย่างเหนือระดับที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

คุณธีรวัลคุ์ เตชะอุบล เจ้าของธุรกิจ และดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการกลุ่มโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ กล่าวถึงแรงบันดาลใจและความผูกพันที่มีต่อโรงแรมเคป นิทรา หัวหิน ตั้งแต่แรกเริ่ม "รู้สึกภูมิใจและมีความสุขทุกครั้งที่ได้กลับมาโรงแรมเคป นิทรา หัวหิน เพราะตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว เราเป็นผู้รับผิดชอบโครงการสร้างโรงแรมใหม่แห่งนี้ ตั้งแต่คิดคอนเซปต์ของโรงแรม วางแผนการตลาด การออกแบบดีไซน์และการก่อสร้าง การดูแลอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม รวมไปถึงการเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งทุกชิ้นที่นำมามิ๊กซ์แอนด์แมทช์ให้มีความสวยงามกลมกลืนลงตัว เราอยากให้ลูกค้าที่มาพักรู้สึกว่าที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนที่สวยงามน่าหลงใหลไม่รู้เบื่อ"

คุณธีรวัลคุ์ กล่าวเสริมเรื่องการรีโนเวทห้องพักโรงแรมฯ ที่เสร็จสมบูรณ์พร้อมอวดโฉมในเดือนเมษายน 2564 "ในการรีโนเวทห้องพักจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ ห้องพักจึงได้รับการดีไซน์ใหม่ให้ดูสวยงาม สว่าง สบายตามากยิ่งขึ้นแต่ยังคงเสน่ห์สไตล์เคป นิทรา เพื่อให้ลูกค้าได้รู้สึกผ่อนคลายและสะดวกสบายที่สุด เราพยายามสร้างความประทับใจแม้แต่ในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้นักท่องเที่ยวรู้สึกว่าการเข้าพักแต่ละครั้งเสมือนเป็นการชื่นชมผลงานศิลปะ?.ที่แม้แต่ภาพวาดชิ้นเดียวกันก็อาจมีผู้ชื่นชอบความงดงามในต่างมุมมองโดยยังคงค้นพบความงามในมุมใหม่ที่แอบซ่อนอยู่เสมอๆ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเข้าพักในโรงแรมเคป นิทรา ในแต่ละครั้ง?..ความประทับใจครั้งใหม่ยังรอให้คุณค้นพบอยู่เสมอ ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฯ ทุกคนตั้งใจทำทุกสิ่งอย่างดีที่สุด รวมทั้งมอบบริการอันเป็นเลิศเพื่อเรียกรอยยิ้มและสร้างความสุขให้กับลูกค้าของเรา"

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน ปรับโฉมห้องพักลักซ์ชัวรี่พูลวิลลาดีไซน์ใหม่ ทั้ง 60 ห้อง โดยได้รับการออกแบบตกแต่งสไตล์ โมเดิร์น คอนเทมโพรารี (Modern Contemporary) เน้นความเรียบหรู สวยงาม ทันสมัย โดดเด่นด้วยดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ไม้ซึ่งเน้นการใช้โทนสีไวท์โอ๊คเป็นหลัก เพื่อสร้างบรรยากาศความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย และดูโปร่งสบายตา ซ่อนความหวานละมุนด้วยการใช้โซฟาและโต๊ะที่ทำจากหวาย เพิ่มความสดใสด้วยสีน้ำเงินและฟ้าซึ่งเป็นสีของท้องฟ้าและท้องทะเลในชุดเครื่องนอนและโคมไฟ หัวเตียงประดับด้วยโคมไฟเปลือกหอยระย้าให้ความรู้สึกจินตนาการถึงเสียงกระซิบของเกลียวคลื่นยามกระทบชายฝั่ง พร้อมให้คุณพักผ่อนอยู่ในห้องพักที่มีขนาดกว้างขวางตั้งแต่ 80 ถึง 300 ตารางเมตร และเพลิดเพลินกับการลงเล่นน้ำอย่างสบายใจที่สระน้ำส่วนตัวภายในทุกห้องพัก ในส่วนของห้องน้ำได้จัดพื้นที่เป็นสัดส่วนสวยงามและสะดวกสบาย พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัยพร้อมติดตั้งลำโพงบลูทูธใหม่ โดยมีห้องพักประเภท สกายพูลสวีต (Sky Pool Suite) จำนวน 28 ห้อง, ดีลักซ์สกายพูลสวีต (Deluxe Sky Pool Suite) 12 ห้อง, การ์เด้น พูลสวีต (Garden Pool Suite) 14 ห้อง, มูนไลท์พูลสวีต (Moonlight Pool Suite) 4 ห้อง, แฟมิลี่พูลสวีต (Family Pool Suite) 1 ห้อง และเพนท์เฮาส์สุดหรูเพียงห้องเดียว "นิทรารมณ์สวีต" (Nidhrarom Suite)

ห้องนิทรารมณ์ สวีต (Nidhrarom Suite) เพนท์เฮาส์ 2 ชั้น หรูหราเหนือระดับเพียงหนึ่งเดียวซึ่งตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรมฯ มีพื้นที่ใช้สอยโอ่อ่ากว้างขวางถึง 300 ตารางเมตร หรูหราอลังการกับการพักผ่อนในห้องนอนมาสเตอร์ขนาดกว้างขวาง พร้อมพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนได้ ห้องรับประทานอาหาร ห้องน้ำที่แยกพื้นที่ห้องอาบน้ำและอ่างอาบน้ำออกเป็นสัดส่วน ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน และตื่นตาตื่นใจไปกับสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 13 เมตร บนชั้นรูฟท็อปพร้อมมุมระเบียงอาบแดด ที่สามารถรองรับการจัดงานสังสรรค์ Private Party สุดเอ็กซ์คลูซีฟได้อย่างลงตัว

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน รายล้อมด้วยทัศนียภาพอันสวยงามของเส้นขอบฟ้าจรดท้องทะเลสีคราม ท่ามกลางแสงนวลของพระอาทิตย์ยามจุมพิตผืนน้ำยามอัสดง รายเรียงเคียงคู่ด้วยความงดงามของชายหาดสีขาวทอดยาวที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและมีความเป็นส่วนตัว ถือเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางชั้นเลิศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ซึ่งนักท่องเที่ยวยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามยอดนิยมอันเป็นเสน่ห์ของเมืองหัวหิน อาทิ พระราชวังไกลกังวล จุดชมวิวเขาช่องกระจก อุทยานราชภักดิ์ วัดห้วยมงคล สวนสนประดิพัทธ์ อุทยานวิทยาศาสตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอ ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ฯลฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ เว็บไซต์ www.capenidhra.com/offers/ หรือ ฝ่ายสำรองห้องพักของโรงแรม โทร. 032-516-600 หรือ อีเมล reservations@capenidhra.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ