"อัศวิน 7 บาป VS สเตรนเจอร์ ธิงส์" ช่วงคอลลาโบสุดพิเศษกับซีรีย์สุดฮิตจากเน็ตฟลิกซ์ ความสนุกครั้งใหม่ใน The Seven Deadly Sins: Grand Cross

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 27, 2021 16:21 —ThaiPR.net

เมื่อโลกของ The Seven Deadly Sins: Grand Cross ปะทะกับมิติใหม่ของโลกกลับด้าน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการคอลลาโบสุดพิเศษระหว่างซีรีย์สุดฮิตของเน็ตฟลิกซ์อย่าง "สเตรนเจอร์ ธิงส์" และเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross เกมมือถือแนว Cinematic Adventure RPG จากผู้ผลิตและให้บริการเกมมือถือระดับโลกอย่าง เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น การอัปเดตสุดพิเศษในครั้งนี้นั้น เมื่อล็อกอินเข้าเกมผู้เล่นจะได้พบกับคอนเทนต์คอลลาโบสุดพิเศษช่วงระยะเวลาระหว่างวันที่ 27 เมษายน - 11 พฤษภาคม นี้เท่านั้น พร้อมพบหลากหลายตัวละครสุดฮิตขวัญใจแฟนๆ จาก "สเตรนเจอร์ ธิงส์" และของรางวัลสุดพิเศษมากมาย ซึ่งรวมไปถึง อัศวิน [สเตรนเจอร์ ธิงส์] จิม ฮ็อปเปอร์ SSR x1 , 30 เพชร, ตั๋วสุ่มคัดสรรคอลลาโบ x 10, และ คอสตูมลิมิเต็ดคอลลาโบ for free! สนุกสนานและผจญภัยไปพร้อมเหล่าอัศวินผู้กล้าได้แล้ววันนี้

เป็นการคอลลาโบครั้งแรกของของแฟรนไชส์ที่มีตัวละครไลฟ์แอ็กชัน อย่าง "สเตรนเจอร์ ธิงส์" พร้อมนำเสนอ 4 ตัวละครขวัญใจแฟนๆอย่าง อีเลเว่น, จิม ฮ็อปเปอร์, ไมค์ วีลเลอร์, และวิล ไบเออร์ส เข้าสู่เกมอนิเมะสุดฮิตอย่างเป็นทางการ โดยผู้เล่นสามารถสะสมตัวละครเหล่านี้ผ่านการ สุ่มคัดสรรคอลลาโบ และ จะได้รับอัศวินใน Lv.80/ปลุกพลังครบเซ็ต นอกจากนี้สำหรับผู้เล่นที่มีแต้มสะสมครบ 300 แต้ม ผ่านการสุ่มคัดสรรจะได้รับของรางวัลอย่างอัศวิน SSR ไปเลย และพิเศษสุดสำหรับผู้เล่นที่มีแต้มสะสมครบ 600 แต้มจะได้รับไปเลย 1 ใน 4 อัศวิน [สเตรนเจอร์ ธิงส์] ฟรี!

เมื่ออาณาจักรอยู่ท่ามกลางวิกฤต เหล่าอัศวินผู้กล้าทั้งหลายเตรียมรับมือกับสงครามการต่อสู้ พร้อมพบกับเควสต์เวิลด์ ที่ให้เหล่าอัศวิน [สเตรนเจอร์ ธิงส์] ได้ออกผจญภัยไปในโลกกลับด้านผ่านกิจกรรมต่างๆมากมายภายในเกม พร้อมทั้งต่อสู้ร่วมแรงร่วมใจไปพร้อมกับเหล่าอัศวินใน The Seven Deadly Sins: Grand Cross ในการเอาชนะและล้มจอมเปิดโปงให้ได้ และเมื่อทำภารกิจได้สำเร็จก็รับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คอสตูม, เพชร, และไอเทมลิมิเต็ดอื่นๆ อีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังจะได้สนุกสนานกับภารกิจสุดพิเศษคอลลาโบ เพียงแค่ทำภารกิจให้สำเร็จครบ 6 ภารกิจ อาทิเช่น กิจกรรมเช็คชื่อ, เควสต์เวิลด์, และศูนย์แลกเปลี่ยนกิจกรรม ภายในช่วงระยะเวลากิจกรรม ก็จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษ ซึ่งรวมไปถึง อัศวินจิม ฮ็อปเปอร์ ฟรี!

ยิ่งไปกว่านั้นในการคอลลาโบสุดพิเศษครั้งนี้ผู้เล่นยังจะได้พบกับหลากหลายกิจกรรมลิมิเต็ดไทม์ จะมีกิจกรรมสนุกๆ อะไรรออยู่บ้างไปดูกัน;

  • กิจกรรมเช็คชื่อคอลลาโบ - สำหรับผู้เล่นที่เช็คชื่อคอลลาโบในทุกๆ วันจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษอย่าง ตั๋วคัดสรรคอลลาโบสเตรนเจอร์ ธิงส์ x10 และ ตั๋วการันตี SSR Part.1, Part.2
  • กิจกรรมการ์ดสุดพิเศษ - เมื่อผู้เล่นได้รับรางวัลแพ็กการ์ดอย่างหนา จากการเล่นเกม ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็น อัศวินสเตรนเจอร์ ธิงส์ อีเลเว่น และวิล ไบเออร์ส , คอสตูมของไมค์, และของรางวัลสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย
  • กิจกรรมอื่นๆ ซึ่งรวมไปถึง กล่องสมบัติเซอร์ไพรส์ของฮอว์ค, กิจกรรมสนับสนุน, กิจกรรมแชร์ SNS, และ กิจกรรมเพชร Payback พร้อมให้ผู้เล่นได้มาร่วมสนุกแล้ววันนี้

เกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการผจญภัยของ The Seven Deadly Sins ให้กลายมาเป็นประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่น่าดึงดูดและสนุกสนาน พบกับภาพกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติของฉากคัทซีนมากกว่า 100 ฉาก รวมไปถึงแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาปให้มามีชีวิตสมจริง! เมื่อไม่นานมานี้นั้นเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross มียอดดาวน์โหลดสะสมมากกว่าสามล้านครั้งภายในหนึ่งสัปดาห์หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วโลกในวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ App Store และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ หรือทาง Facebook

Based on the manga "Nanatsu no Taizai" by Nakaba Suzuki originally serialized in the weekly SHONEN MAGAZINE published by Kodansha Ltd.

(C)Nakaba Suzuki, KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Revival of the Commandments Project,MBS. All Rights Reserved.
(C)Nakaba Suzuki, KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Imperial Wrath of the Gods Production Committee,TX
STRANGER THINGS: (TM)/(C) Netflix, Inc. 2021. Used with permission.
(C)Netmarble Corp. & Netmarble F&C Inc. All Rights Reserved.

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น
เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage2: Revolution, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Blade&Soul Revolution และ MARVEL Future Fight ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟนๆทุกเพศทุกวัยทั่วโลกด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่แฟนๆ ของเราสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th


แท็ก ATIC  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ