แม็คยีนส์มาตามนัดแจกลูกฟุตบอลและเสื้อบอลพร้อมลายเซ็นต์เอาใจสาวกลิเวอร์พูล-แมนยู

ข่าวบันเทิง Friday May 7, 2021 10:41 —ThaiPR.net

แม็คยีนส์มาตามนัดแจกลูกฟุตบอลและเสื้อบอลพร้อมลายเซ็นต์เอาใจสาวกลิเวอร์พูล-แมนยู

แม็คยีนส์ปิดแคมเปญ "Legend on Legend" แจกเสื้อบอลและลูกฟุตบอลลิเวอร์พูล-แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พร้อมลายเซ็นต์ Michael Owen และ Dimitar Berbatov

นางชนัญญารักษ์ เพ็ชร์รัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด(มหาชน) หรือ "Mc" องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ กล่าวว่า หลังจากที่แม็คยีนส์จับมืออินเตอร์เนชั่นแนลพาร์ทเนอร์ (International Partner) สร้างสรรค์แคมเปญการตลาด ในชื่อ Legend on Legend กับคอนเซปต์ "Mc Jeans, Everyday is a match day เพราะทุกวันคือการแข่งขัน" ลุยพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ลีกฟุตบอลยอดนิยมที่สุดในประเทศไทย ซึ่งนอกจากการที่โลโก้แบรนด์แม็คยีนส์ได้ไปปรากฏในเกมส์การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกของบรรดาทีมชั้นนำของลีก รวมทั้งสิ้น 10 แมตช์การแข่งขัน ตั้งแต่ 16 ม.ค.64 จนจบฤดูกาล แม็คยีนส์ยังได้ Exclusive Item เป็นลูกฟุตบอลและเสื้อบอลพร้อมลายเซ็นของไมเคิล โอเว่น และดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ที่ส่งตรงจากประเทศอังกฤษมาทำกิจกรรมออนไลน์ ( Online Activity) เอาใจสาวกลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดรวมถึงแฟนฟุตบอลชาวไทยให้ได้ร่วมสนุกกัน

"ล่าสุด แม็คยีนส์ปิดแคมเปญ "Legend on Legend" ด้วยการเปิดให้ผู้สนใจร่วมกิจกรรมออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 2-9 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา เพื่อให้สาวกตัวจริงได้ร่วมสนุกรับเสื้อและลูกฟุตบอล Exclusive Item ที่ส่งตรงจากประเทศอังกฤษซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าแม็คยีนส์และบรรดาแฟนพันธุ์แท้ทีมลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจำนวนมาก"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ