ข่าวทั่วไป Monday May 10, 2021 13:12 —ThaiPR.net

ทรู ส่งหุ่นยนต์อัจฉริยะ

ทรู ส่งหุ่นยนต์อัจฉริยะ "ทรู 5G เทมิ" ช่วยดูแลผู้ป่วย เสริมทีมโรงพยาบาลสนามตำรวจ พร้อมจัดเต็มการสื่อสารด้วยสัญญาณทรู 5G ไฟเบอร์อินเทอร์เน็ต และ WiFi มอบ True Walkie Talkie ซิมโทรฟรี เน็ตฟรี และบริการ "ทรูวิชั่นส์ นาว" ใน "โครงการซีพี ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19"

เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ กลุ่มทรู ร่วมสู้โควิด-19 ระลอกใหม่เคียงข้างคนไทยต่อเนื่อง เดินหน้าสนับสนุนภารกิจโรงพยาบาลสนามทั่วประเทศ ซึ่งคณะผู้บริหาร นำโดย นายวรวิทย์ เจนธนากุล (ที่ 4 จากขวา) กรรมการบริหาร บมจ. เจริญโภคภัณฑ์อาหาร นายพรเทพ เจียรวนนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจียไต๋ จำกัด นายมนัสส์ มานะวุฒิเวช (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น น.ส.รุจนาฏก์ วิมลสถิตย์ (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหาร ด้านบรรษัทสัมพันธ์ เครือซีพี และ ว่าที่ร้อยตรี พรทิพา เรืองฉาง (ซ้ายสุด) ผู้ชำนาญการอาวุโส บมจ. ซีพี ออลล์ ร่วมผนึกกำลังเดินหน้าโครงการ "ซีพี ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19" ส่งมอบอาหาร น้ำดื่ม และความสะดวกด้านการสื่อสารแก่ โรงพยาบาลสนามตำรวจ โดย พล.ต.ท.พรชัย สุธีรกุล (ที่ 5 จากขวา) นายแพทย์ (สบ 8) โรงพยาบาลตำรวจ และ พล.ต.ต.วัชรินทร์ พิภพมงคล (ที่ 5 จากซ้าย) นายแพทย์ (สบ. 7) โรงพยาบาลตำรวจ เป็นผู้รับมอบ

ซึ่งกลุ่มทรู ตระหนักดีว่าในภาวะวิกฤติ การสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญเสมอ จึงเร่งนำศักยภาพโครงสร้างพื้นฐานโทรคมนาคมดิจิทัลและนวัตกรรมเทคโนโลยี อำนวยความสะดวกให้แก่แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ และผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ให้ติดต่อสื่อสารกันได้อย่างราบรื่น ไม่สะดุด โดยจัดส่งหุ่นยนต์อัจฉริยะทรู 5G "เทมิ" ช่วยดูแลผู้ป่วยได้จากระยะไกล ทั้งติดตามอาการและให้คำแนะนำในการรักษา ลดการสัมผัสและความเสี่ยงติดเชื้อ ทำให้สามารถดูแลคนไข้ได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น รวมถึงติดตั้งไฟเบอร์อินเทอร์เน็ต และตัวกระจายสัญญาณ WiFi ภายในอาคาร ตลอดจนมอบ True SMART 4G Adventure (Walkie Talkie) พร้อมซิมทรูมูฟ เอชแบบเติมเงิน ให้บุคลากรทางการแพทย์ใช้โทรและดาต้าฟรี นาน 1 ปี และเพิ่มความผ่อนคลายด้วยบริการ "ทรูวิชั่นส์ นาว" (TrueVisions NOW) รับชม 24 ช่องดังจากทรูวิชั่นส์ได้ทันทีผ่านสมาร์ทโฟน บนแอปพลิเคชันทรูไอดี โดยมอบรหัสดูฟรีให้ผู้ป่วย ได้เพลิดเพลินกับสาระ ความบันเทิง และคอนเทนต์ ในรูปแบบสตรีมมิ่ง ตลอดช่วงกักตัว 15 วัน นอกจากนี้ ยังเปิดคอลล์ เซ็นเตอร์เฉพาะกิจ 02-700-9022 เพื่อดูแลเครือข่ายและบริการในโรงพยาบาลอย่างใกล้ชิด ตอกย้ำความมุ่งมั่นของกลุ่มทรู ที่ต้องการเคียงคู่คนไทยและประเทศไทย ให้ก้าวข้ามวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน