จุดประกายไอเดียแฟชั่นและของแต่งบ้าน เติมความสุขช่วง Work From Home ในงาน "เมกา กรีน แอนด์ คราฟ ครั้งที่ 3" ระหว่างวันที่ 12 - 23 พฤษภาคม

ข่าวทั่วไป Thursday May 13, 2021 17:10 —ThaiPR.net

จุดประกายไอเดียแฟชั่นและของแต่งบ้าน เติมความสุขช่วง Work From Home ในงาน

จุดประกายไอเดียแฟชั่นและของแต่งบ้าน เติมความสุขช่วง Work From Home ในงาน "เมกา กรีน แอนด์ คราฟ ครั้งที่ 3" ระหว่างวันที่ 12 - 23 พฤษภาคม 2564 ณ บริเวณทางเข้าอิเกีย ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ศูนย์การค้าเมกาบางนา สุดยอดแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งย่านกรุงเทพตะวันออก จัดงาน "เมกา กรีน แอนด์ คราฟ ครั้งที่ 3 " (Mega Green and Craft #3) ระหว่างวันที่ 12 - 23 พฤษภาคม 2564 ณ บริเวณทางเข้าอิเกีย ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา พบกับสินค้าแฟชั่นสไตล์แฮนด์เมด และต้นไม้ประดับ เอาใจคนรักบ้าน หรือกลุ่มคนที่ทำงานแบบ Work From Home ช่วยสร้างสรรค์ไอเดียและเติมความสุขให้การทำงานได้มากขึ้น และพลาดไม่ได้! กับสินค้าแฟชั่นสวมใส่สบายรับลมร้อน อาทิ ชุดผ้าฝ้าย ชุดมัดย้อม หมวกและเครื่องประดับแฮนด์เมด รวมไปถึงกระถางไม้ดอกไม้ประดับช่วยเนรมิตบรรยากาศของบ้านและสวน หรือที่ทำงาน ให้ร่มรื่นและผ่อนคลาย พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

งาน เมกา กรีน แอนด์ คราฟ ครั้งที่ 3 ดำเนินการโดยคำนึงถึงมาตรการด้านสาธารณสุข เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด - 19 โดยมีการทำความสะอาดพื้นที่ทุก ๆ 2 ชั่วโมง และมีจุดติดตั้งเจลแอลกอฮอล์ในพื้นที่ ทีมงานประจำ จุดต่างๆ และผู้ร่วมงานสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mega-bangna.com หรือ Facebook Fanpage: MegabangnaShoppingCenter


แท็ก อิเกีย  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ