'บมจ.เซนต์เมด' เตรียมจัด IPO Roadshow นักลงทุน ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ 21 พ.ค.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday May 18, 2021 15:31 —ThaiPR.net

ถือเป็นหุ้น IPO น้องใหม่ในอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์เฉพาะทาง สำหรับ 'บมจ. เซนต์เมด หรือ SMD' ที่กำลังเตรียมตัวเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ในเร็วๆ นี้ ชูจุดเด่นการเป็นผู้นำการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เฉพาะทางด้านระบบการหายใจและช่วยชีวิต ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถดูแลคนไทยให้ปลอดภัยและมีสุขภาพที่ดี รองรับการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุและสังคมแห่งการดูแลสุขภาพ ล่าสุด ผู้บริหาร SMD 'ดร.วิโรจน์ วสุศุทธิกุลกานต์' และ 'กำพล ชัยสุภัคสัมพันธ์' พร้อมด้วย 'เอกจักร บัวหภักดี' กรรมการผู้จัดการ บจ.แคปปิตอล วัน พาร์ทเนอร์ ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน เตรียมโรดโชว์แนะนำบริษัท รวมถึงกลยุทธ์การเติบโตและแผนการขยายธุรกิจแก่นักลงทุน ในวันที่ 21 พ.ค. นี้ ตั้งแต่ 10.30 น. เป็นต้นไป นักลงทุนที่สนใจหุ้น IPO SMD ไม่ควรพลาด ลงทะเบียนเพื่อเข้าฟังทางระบบออนไลน์ได้ที่ Link: https://www.zipeventapp.com/e/saintmed-21-may หรือ ผ่านช่องทาง Facebook Page: Wealthy Thai, MT Multimedia เชื่อได้ว่าจะเป็นหุ้น IPO อีกหนึ่งตัวที่มีพื้นฐานแข็งแกร่ง ซึ่งจะช่วยหนุนบรรยากาศการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ให้คึกคักมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน