ลาซาด้าสนับสนุนโรงพยาบาลราชวิถีและสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง ส่งมอบธารน้ำใจ ร่วมฝ่าภัยโควิด-19

ข่าวทั่วไป Friday May 21, 2021 10:58 —ThaiPR.net

ลาซาด้าสนับสนุนโรงพยาบาลราชวิถีและสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง ส่งมอบธารน้ำใจ ร่วมฝ่าภัยโควิด-19

ลาซาด้า ประเทศไทย นำโดย คุณมาริสา ยูนิพันธุ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน และคุณญาณ์บดี จิตติกุลดิลก (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายบริหารความเสี่ยงองค์กรและรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด เคียงข้างคนไทยร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง โดยมอบเงินสนับสนุนจำนวน 1,000,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลราชวิถี เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นสำหรับการดูแลผู้ป่วยโรคโควิด-19

นอกจากนี้ ลาซาด้า ประเทศไทย ยังได้มอบเงินสนับสนุนอีกจำนวน 500,000 บาท ให้กับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เพื่อใช้สนับสนุนรถตรวจโควิด-19 สำหรับเสริมทัพการตรวจคัดกรองเชิงรุกในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร โดยเฉพาะชุมชนคลองเตย พร้อมมอบอุปกรณ์ที่จำเป็น อาทิ หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ รวมไปถึงอาหารยังชีพให้กับผู้ได้รับความเดือนร้อนในชุมชน

กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #LazadaForGood ให้ทุกใจได้ทำดี ที่ลาซาด้าได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องในทุกประเทศทั่วภูมิภาค โดยลาซาด้า ประเทศไทย ได้เริ่มโครงการตั้งแต่เดือนเมษายน 2563 เพื่อส่งกำลังใจและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับสังคมไทย ผ่านแคมเปญและกิจกรรมต่างๆ มากมาย ลาซาด้าพร้อมเคียงข้างเป็นอีกหนึ่งพลังให้ประเทศไทยสามารถก้าวผ่านการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกใหม่นี้ไปได้


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ