รพ. กรุงเทพเปิดจุดบริการฉีดวัคซีน นอก รพ. ที่ สยามพารากอน เปิดพื้นที่ทางเลือก บริการฉีดวัคซีนใจกลางเมือง!!

ข่าวทั่วไป Monday May 24, 2021 13:11 —ThaiPR.net

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตรวจเยี่ยม "หน่วยความร่วมมือบริการฉีดวัคซีนโควิด-19" โดยมี นอ. (พิเศษ) ไพศาล จันทรพิทักษ์ ผอ. อาวุโส รพ.กรุงเทพ สายกิจกรรมพิเศษ นพ. นิวัติ อินทรวิเชียร รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพ นราทิพย์ รัตนประดิษฐ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานปฏิบัติการ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด และ ดร. กฤษณะ วจีไกรลาศ กรรมการเลขาธิการหอการค้าไทย ร่วมงาน โดยการบริการช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ จะเป็นการฉีดให้กับบุคลากรด่านหน้าที่ต้องปฏิบัติงานของกรุงเทพมหานคร และกลุ่มอาชีพที่มีความเสี่ยงที่มีโอกาสสัมผัสกับคนจำนวนมาก ทั้งนี้ท่านที่ลงทะเบียนแอปพลิเคชันและไลน์ "หมอพร้อม" สามารถเลือกรับบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ได้รับการจัดสรรจากภาครัฐ ณ บริเวณ ชั้น 5 รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน ได้ในระหว่างวันที่ 7 มิถุนายน - 31 กรกฎาคม 2564