เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์หัวหิน ส่งมอบความอร่อยคุณภาพเยี่ยมถึงที่ด้วย 'เซ็นทารา กูร์เมต์ ทูโก'

ข่าวท่องเที่ยว Friday May 28, 2021 13:25 —ThaiPR.net

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์หัวหิน ส่งมอบความอร่อยคุณภาพเยี่ยมถึงที่ด้วย 'เซ็นทารา กูร์เมต์ ทูโก'

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการทำงานและเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์เมืองหัวหิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำโดย มร. ยัน ไวไชท์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการโรงแรม และเดือนเพ็ญ เพ็งเกษม (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายควบคุมคุณภาพ นำทีมผู้บริหารและพนักงานร่วมจัดเตรียมชุดอาหารกลางวันพร้อมรับประทานและน้ำดื่มห้องอาหารยอดนิยมประจำโรงแรมฯ 'โคสต์ บีชคลับและบิสโทร' สำหรับส่งมอบแบบเดลิเวอรี่แด่โรงพยาบาลหัวหิน เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่สาธารณสุขและอาสาสมัครจากทุกภาคส่วนที่ร่วมเสียสละปฏิบัติงานอย่างหนักในสถานการณ์โควิด-19 ณ โรงพยาบาลหัวหิน ได้มีช่วงเวลาพักผ่อนและเพลิดเพลินกับมื้ออาหารคุณภาพเยี่ยม โดยการจัดส่งแบบเดลิเวอรี่ในครั้งนี้เป็นไปด้วยมาตรการสุขอนามัยส่วนบุคคล การป้องกันตนเองของผู้จัดส่ง และการเว้นระยะห่างทางสังคมในสถานที่สาธารณะ เพื่อให้เป็นไปตามแนวทางมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดแบบบูรณาการที่ทางจังหวัดประจวบคีรีขันธ์กำหนดและปฏิบัติตามมาตรการ D-M-H-T-T อย่างเคร่งครัด

มร. ยัน ไวไชท์ กล่าวว่า "สำหรับชุดอาหาร 'เซ็นทารา กูร์เมต์ ทูโก' ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมเพื่อส่งมอบผ่านการควบคุมการปรุงโดยทีมคัลลินารีมากฝีมือเพื่อส่งตรงประสบการณ์มื้ออาหารถึงที่ พร้อมคุณภาพที่เต็มเปี่ยมราวกับมารับประทานที่ห้องอาหารเลยทีเดียว โดยการจัดส่งครั้งนี้ ถือเป็นโครงการต่อเนื่องจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ต้องการส่งต่อความช่วยเหลือและแสดงความขอบคุณต่อทุกภาคส่วน โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างแข็งขัน เปรียบเสมือนอีกหนึ่งคำขอบคุณจากภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและธุรกิจโรงแรมในสถานการณ์ปัจจุบัน"

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0 3251 2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ