แอกซ่า สมาร์ทโฮมและสมาร์ทคอนโดมอบบริการพิเศษคุ้มครองค่าทำความสะอาดและบริการพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 เพื่อปกป้องคนที่คุณรัก

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 1, 2021 16:18 —ThaiPR.net

แอกซ่า สมาร์ทโฮมและสมาร์ทคอนโดมอบบริการพิเศษคุ้มครองค่าทำความสะอาดและบริการพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 เพื่อปกป้องคนที่คุณรัก

แอกซ่าประกันภัยมอบบริการพิเศษให้แก่ผู้ซื้อประกันภัยสมาร์ทโฮม (ประกันภัยบ้าน) และสมาร์ทคอนโด (ประกันภัยคอนโด) โดยลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองเพิ่มเติม ที่คุ้มครองค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดและบริการฆ่าเชื้อ กรณีที่พบว่าในที่อยู่อาศัยของลูกค้ามีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่อาจส่งผลกระทบต่อครอบครัวที่คุณรัก

แอกซ่าประกันภัยมอบบริการพิเศษนี้ให้แก่ลูกค้าแอกซ่า สมาร์ทโฮม และสมาร์ทคอนโดโดยเฉพาะ ด้วยเล็งเห็นถึงความจำเป็นจากสถานการณ์โควิดในปัจจุบัน และมุ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อจากบริเวณที่อาจเป็นจุดเสี่ยงของการรับเชื้อต่างๆ ของผู้อยู่อาศัยร่วมบ้านเดียวกัน เพื่อทำให้ลูกค้ามั่นใจและอุ่นใจว่า คนในครอบครัวจะได้รับการดูแลปกป้องอย่างเต็มที่แบบไร้กังวล

บ้านควรเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนและครอบครัวควรได้รับการปกป้องด้วยเช่นกัน หากลูกค้าทำประกันภัยบ้านและคอนโดไว้กับแอกซ่าประกันภัย และได้รับการวินิจฉัยยืนยันว่า ติดเชื้อโควิด-19 ความคุ้มครองพิเศษจากแอกซ่านี้จะช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดและการพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 เพื่อให้ทุกคนมั่นใจได้ว่า ทุกที่ในบ้านและคอนโดจะสะอาดปราศจากเชื้อไวรัสโควิด-19

ไวรัสโควิด-19 ไม่ได้อยู่ไกลตัวอย่างที่คิด หากลูกค้ากำลังมองหาประกันภัยบ้านและคอนโดที่มอบข้อเสนอที่ตรงใจ และยังนำเสนอความคุ้มครองพิเศษให้แก่ครอบครัว ท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบัน สามารถสอบถามข้อมูลหรือติดต่อแอกซ่าประกันภัยผ่านช่องทางต่อไปนี้ เว็บไซต์ของแอกซ่า https://www.axa.co.th/CleaningCOVID หรือฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า โทร 02-118-8111 กด 4 หรือเฟซบุ๊กแอกซ่าประเทศไทย https://www.facebook.com/AXAThailand/ และไลน์แอกซ่า @AXAThailand

*เงื่อนไขการรับประกันภัยเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ