ททท. ลุยเสิร์ฟโปรฯเด็ด เริ่มต้น 55 บาท พร้อมขยายเวลาจอง 5 วัน ตั้งแต่ 5 - 10 มิ.ย.นี้ ย้ำจองก่อนแล้วค่อยไป โควิดซาเมื่อไหร่ ค่อยออกเที่ยวให้อะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม

ข่าวท่องเที่ยว Friday June 4, 2021 14:00 —ThaiPR.net

ททท. ลุยเสิร์ฟโปรฯเด็ด เริ่มต้น 55 บาท พร้อมขยายเวลาจอง 5 วัน ตั้งแต่ 5 - 10 มิ.ย.นี้  ย้ำจองก่อนแล้วค่อยไป โควิดซาเมื่อไหร่ ค่อยออกเที่ยวให้อะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ( ททท.) ผนึกผู้ประกอบการท่องเที่ยวภายในประเทศ พร้อมรองรับการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ตามนโยบายรัฐบาล เตรียมเสิร์ฟโปรโมชั่นสุดร้อนแรงทุกวันที่ 5 ของเดือนผ่านโครงการ "มหาโปรเที่ยวไทย อะเมสซิ่ง ยิ่งกว่าเดิม" พิเศษสำหรับเดือนนี้ โปรเด็ดเริ่มต้นที่ 55 บาท ขยายวันจอง 5 วัน

เตรียมตัวชอปดีลเด็ด พิเศษกว่าใคร กับ 555มหาโปร ที่ ททท. จัดให้ทุกวันที่ 5 ของเดือน เต็มสตรีม ทั้งที่กิน ที่พัก กิจกรรมท่องเที่ยว สายการบิน รถเช่า จากพันธมิตรและผู้ประกอบการทั่วประเทศที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) พิเศษสุดสำหรับเดือนมิถุนายนนี้ ขยายวันชอปเก็บดีลเด็ดอย่างจุใจจากเดิม 24 ชั่วโมง เป็น 5 วัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. วันที่ 5 มิถุนายน ถึง 12.00 น. วันที่ 10 มิถุนายน 2564 โดยมีโปรโมชั่นพิเศษมากมาย อาทิ โรงแรมในเครือ Red Planet มอบห้องพัก Standard room สุดคุ้มค่า ในราคา 55 บาทเท่านั้น ใช้ได้ทั้ง 5 สาขาในประเทศไทย Monday Sick Leave พิซซ่าเตาฟืน ดาดฟ้า Wood Fired Pizza, BBQ & Rooftop Bar ร้านอาหาร จ.เชียงใหม่ เสิร์ฟดีลสุดปัง จ่ายเพียง 55 บาท เมื่อรับประทานอาหารที่ร้านมูลค่า 1,200 บาท Peach Hill Resort จ.ภูเก็ต จัดห้องพักราคา 555 บาท เมื่อเข้าพัก Deluxe Room ฟรีอัพเกรดห้องวิวทะเลหรือวิวสระว่ายน้ำ Love Andaman จัดเดย์ทริปชวนเที่ยวเกาะไข่นอก ไข่ใน ในราคาสุดคุ้ม ท่านละ 555 บาทเท่านั้น Thai Lion Air มอบส่วนลด 50 % ไม่จำกัดที่นั่งและเที่ยวบิน เดินทางได้ถึงสิ้นปี โรงแรมในเครือดุสิตธานี เสิร์ฟห้องพักราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 1,055 บาท นครชัยแอร์ จัดโปรฯ เด็ดคุ้มค่า ซื้อ 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง ทั้งตั๋วโดยสารขาไปและขากลับ ในเส้นทางกรุงเทพฯ - เชียงใหม่ และกรุงเทพฯ - เชียงราย บางจาก มอบโปรฯ 2 ต่อ สำหรับคนรักรถ เมื่อซื้อน้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์แท้ FURIO FULLYSYN PREMIUM SN/CF0W40 รับส่วนลด 225 บาท พร้อมบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาท หรือเข้าใช้บริการที่ศูนย์ล้างรถ Wash Pro และ Green Wash รับส่วนลด ค่าล้างสี/ ดูดฝุ่น มูลค่า 100 บาท เก็บไว้ใช้ได้ถึงสิ้นเดือนสิงหาคม 2564

เตรียมตัวให้พร้อม 5 มิถุนายนนี้ รับดีลฯ สุดพิเศษได้ที่ เว็บไซต์ "เที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม" www.เที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม.com คลิ๊กเมนู "555 มหาโปร" เลือกโปรที่สนใจ กดเก็บคูปองโค้ดจะส่งเข้าอีเมลล์ จากนั้นนำโค้ดไปใช้ตามเงื่อนไขของผู้ประกอบการแต่ละราย อย่ารอช้า!! รับสิทธิ์จองก่อนแล้วค่อยไป โควิดซาเมื่อไหร่ ค่อยออกเที่ยวให้อะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม Facebook Page : มหาโปรเที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม https://www.facebook.com/mahaprotiewthai/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ