"ชาเม่" ส่ง 5 ดาราตัวแม่เสิร์ฟออร่าสวยปังไม่หยุด แคมเปญ"ชาเม่"ห่วงใยคนไทยลดสนั่นที่สุดแห่งปี

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 7, 2021 10:40 —ThaiPR.net

พร้อมดูแลคนไทยในช่วงสถานที่โควิดระบาด รวมถึงปัจจัยแวดล้อมขณะนี้ ทำให้เกิดความเครียดสะสม อาจส่งผลต่อสุขภาพทางอ้อมแบบไม่รู้ตัว ชาเม่พร้อมอยู่เคียงข้างปกป้องผู้บริโภค ส่งความห่วงใยผ่านพรีเซ็นเตอร์ตัวแม่ของวงการ รวม 5 พรีเซ็นเตอร์ของชาเม่ ระดับซุปตาร์เมืองไทย อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ , ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ , เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ และ เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ถือได้ว่าทั้ง 5 สาวตัวแม่นำขบวนผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาของผู้บริโภคในปัจจุบัน ภายใต้ บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มาลดสนั่น มอบสิทธิพิเศษถึง 3 ต่อ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% พร้อมพรีเมี่ยมโดนใจ ช้อปปุ๊ป รับปั๊ป และรับคะแนน CHAME' Rewards x2 อีกด้วย

นางสาวนันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามภายใต้แบรนด์ "ชาเม่" เปิดเผยว่า " ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการระบาดของโควิด-19 กลับมาอีกครั้ง อาจมีส่วนให้ผู้บริโภคเกิดความเครียดสะสม ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพทางอ้อม ปัญหาเรื่องผิว ตลอดจนปัญหาน้ำหนักส่วนเกินแบบไม่รู้ตัว บริษัทฯ จึงส่งแคมเปญ "ชาเม่ห่วงใยคนไทย" เพื่ออยู่เคียงข้างปกป้องผู้บริโภค ส่งความห่วงใยผ่านผลิตภัณฑ์ที่พร้อมตอบโจทย์ปัญหาของผู้บริโภคในปัจจุบัน ในเรื่องสุขภาพที่ดีและความสวยงาม มาพร้อมสิ่งดีๆ ให้ผู้บริโภคกับโปรโมชั่นพิเศษฯถึง 3 ต่อ ด้วยกัน

นับเป็นการลดครั้งใหญ่ของชาเม่ ที่เหล่านักช้อปทั้งหลายพลาดไม่ได้แล้ว ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ของชาเม่ ผ่านช่องทาง CHAME' Official เช่น Facebook, IG, Line, Twitter และ Tiktok

ข้อมูลเพิ่มเติม :

www.chamethailand.com

Line: @CHAMETHAILAND

Facebook : CHAME' THAILAND

Instagram : @CHAMETHAILANDOFFICIAL

Twitter : @chameofficial


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ