โอสถสภาและพันธมิตรส่งเครื่องดื่มกว่า 2 ล้านขวด สนับสนุนการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับคนไทยและนักรบชุดขาว

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 8, 2021 09:02 —ThaiPR.net

โอสถสภาร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ ได้แก่ บริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ จำกัด และ บริษัท ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ จำกัด มอบเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและเครื่องดื่มผสมสมุนไพร อาทิ เครื่องดื่มวิตามินซีแบรนด์ซีวิท ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ โสมอินซัม สูตรผสมถั่งเช่า และ เอ็ม-150 สูตร ผสมกระชายดำ รวมกว่า 2 ล้านขวด เพื่อสนับสนุนการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับคนไทยและนักรบชุดขาว โดยได้จัดเครื่องดื่มให้บริการแก่ทีมบุคลากรทางการแพทย์และประชาชน ณ จุดบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 นอกโรงพยาบาล ในเครือข่ายสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ทั้ง 25 แห่ง ทั่วกรุงเทพมหานคร จัดส่งเครื่องดื่มให้แก่โรงพยาบาลและโรงพยาบาลสนามต่างๆ 161 แห่งทั่วประเทศ นับตั้งแต่มีการระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ในเดือนเมษายน พร้อมส่งทัพพนักงานจิตอาสาลงพื้นที่มอบเครื่องดื่มให้แก่ชุมชนต่างๆ กว่า 100 แห่ง อาทิ ชุมชนคลองเตย ชุมชนริมคลองสายไหม ชุมชนหรรษาหนองแขม