"Moon Maker Protocol" ผนึกกำลัง "เอ็ม วิชั่น" ตอบรับการใช้จ่ายผ่านดิจิทัลโทเคน เสนอขาย MVP Token สิทธิพิเศษแก่ผู้ถือ MMP Token ในราคาพิเศษ

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday June 8, 2021 15:49 —ThaiPR.net

"Moon Maker Protocol" (MMP) แพลตฟอร์มการเงินแบบกระจายศูนย์ (Decentralized) ประกาศความร่วมมือกับ MVP Token ซึ่งเป็น ดิจิทัลโทเคน (Digital Token) ดาวรุ่งบนเครือข่ายบล็อกเชนของ Bitkub บริษัทชั้นนำด้านสินทรัพย์ดิจิทัลและผู้ให้บริการเทคโนโลยีบล็อกเชน และเว็บไซต์แลกเปลี่ยนเงินตราดิจิตอลอันดับ 1 ของไทย

MVP เป็น "Utitlity Token" หรือ โทเคนที่สามารถนำไปใช้แลกเปลี่ยนเป็นสินค้าและบริการได้จริง โดยได้รับการยอมรับแทนเงินสด เพื่อรับบริการของบริษัทในเครือ M Vision ผู้ให้บริการสินค้าในหมวดหมู่การท่องเที่ยวและพักผ่อน เช่น บริการเช่ารถบ้าน (MV Caravan), บริการเช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า, บริการเช่า SUP, บริการเช่า MTB, การฉายภาพยนตร์, การถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง, การจัดคอนเสิร์ต และบริการอาหารและเครื่องดื่ม 

ทั้งนี้มูลค่าของ Token จะถูกรองรับโดยสินทรัพย์ของบริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ไทย โดย MVP Token จะถูกเสนอขายให้ผู้ถือ Token ของ Moon Maker Protocol ที่ราคา 0.0125 ดอลลาร์สหรัฐต่อ 1 Token จะเปิดทำการซื้อ-ขาย ในวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2021 ตั้งแต่เวลา 14:00 นาฬิกา ก่อนที่จะทำการเปิดตัวบนเครือข่าย Bitkub อย่างเป็นทางการ สำหรับราคาเสนอขายบนเครือข่าย Bitkub นั้น จะมีมูลค่าสูงกว่าราคาที่เสนอขายผ่าน Moon Maker Protocol จำนวนสูงสุดในการซื้อ MVP สำหรับผู้ถือ MMP นั้นจะแบ่งไปตามจำนวน MMP ที่นักลงทุนแต่ละคนถืออยู่

MVP Token ได้รับการรองรับโดยบริษัทจดทะเบียนมหาชน และสามารถนำมาใช้งานโลกออฟไลน์ได้ทันที ต่างจากโทเคนอื่น ๆ ที่การใช้จริงจะเกิดขึ้นหลังการเปิดตัว (หรืออาจจะไม่เกิดขึ้นเลยก็ได้) โดยสามารถใช้แทนเงินสดเพื่อซื้อสินค้า และบริการท่องเที่ยวจากบริษัทในเครือ M Vision เช่น การจัดอีเว้นท์, การฉายภาพยนตร์ และเช่ารถผจญภัยได้ทันที นอกจากนี้ M vision ยังดำเนินการขยายการใช้งานให้กว้างขวางขึ้น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนในยุคปัจจุบัน และช่วยเหลือผู้ประกอบการในภาคการท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ COVID-19

นอกจากการใช้งานได้จริงในโลกออฟไลน์เพื่อซื้อสินค้าที่ขณะนี้ราคาต่ำกว่าตลาดเนื่องจากสถานการณ์ที่ยังไม่ปกติแล้ว MVP Token ที่ถูกรองรับโดยบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ยังมีหน้าที่ต้องใช้สินทรัพย์ของบริษัทฯเข้ามาค้ำมูลค่าเหรียญทุก 6 เดือน ตามข้อบังคับใน White Paper ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งยืนยันคุณค่า และความน่าเชื่อถือของ MVP Token

ผลักดันขอบเขตวงการ DeFi ในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Moon Maker Protocol เป็นแพลตฟอร์ม DeFi ที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ร่วมมือกับบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดยการเปิดแนวทางใหม่ในการใช้ดิจิทัลโทเคน ในฐานะสื่อกลางแทนเงินสด ความร่วมมือนี้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของ DeFi และเทคโนโลยีบล็อกเชน (Blockchain) ในฐานะทางเลือกเพื่อแก้ไขปัญหาการใช้งานในโลกแห่งความจริง ไม่ใช่แค่ตลาดที่มีความผันผวนเหมาะสำหรับการเก็งกำไรเท่านั้น

ติดตามข่าวสารความคืบหน้าเกี่ยวกับการเปิดตัว MVP รวมถึงวิธีการซื้อขายผ่าน Moon Maker Protocol ได้ที่:

  • Website: https://moonmakerprotocol.com/
  • Telegram: https://t.me/Moonmakerprotocol
  • Twitter: https://twitter.com/moonmakerpro
  • Reddit: https://www.reddit.com/r/MoonMakerProtocol/

เกี่ยวกับ Moon Maker Protocol

Moon Maker Protocol (MMP) เป็นแพลตฟอร์มการเงินแบบกระจายศูนย์ (Decentralized) ที่นำเสนอโอกาสการลงทุนในธุรกิจที่มีศักยภาพในการเติบโตสูงผ่าน Initial Moon Offering (IMO) ตั้งแต่ Fair Launch สู่การปันผลรายรับจากค่าธรรมเนียม 30% ในรูปแบบของ Token เราแสดงถึงเจตนารมณ์ที่มองนักลงทุนทุกคนเป็นหุ้นส่วนของ MMP และมุ่งเน้นให้พวกเขาเติบโตไปกับเรา พร้อมๆกับช่วยสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางทั่วโลก

เกี่ยวกับ M Vision

M Vision เป็นบริษัทมหาชนจำกัดในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (MAI) ของประเทศไทย ให้บริการครอบคลุมตั้งแต่การจัดอีเว้นท์ การบริการเทคโนโลยี และธุรกิจด้านกีฬาและการท่องเที่ยวแบบครบวงจร (Sport Solution) เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ M Vision ได้ที่ https://www.mvisioncorp.com/th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ