เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ปลื้ม "Movie Bucket Set Fast&Furious 9" ขายหมดใน 3วัน ส่ง "Doraemon Time Machine Bucket Set" ลงขายต่อ แฟนพันธุ์แท้ซื้อด่วนก่อนหมด

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 8, 2021 15:58 —ThaiPR.net

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ปลื้ม

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ต้องบันทึกสถิติใหม่ของการเปิดขายชุด Movie Bucket Set จากผลสำเร็จของการขาย "Movie Bucket Set Fast&Furious9" ขายหมดใน 3 วัน หลังจากวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2564 เหล่า Delivery Man และลูกค้าต้องมายืนรอคิวซื้อ ล่าสุดส่ง"Doraemon Time Machine Bucket Set" ออกมาจำหน่ายต่อในวันที่ 11 มิถุนายนนี้ แฟนพันธุ์ซื้อด่วนก่อนสินค้าหมด ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ ซื้อสะสมได้ในราคาเพียง เซ็ทละ 350 บาท ประกอบด้วย

  • Doraemon Time Machine พร้อมป๊อปคอร์น ทู โก ในถุงซิปล็อค ขนาด 85 ออนซ์ 1 ถุง
  • น้ำอัดลม ขนาด 44 ออนซ์ 1 แก้ว พร้อมรับสิทธิ์ Refill เติมน้ำอัดลมฟรีไม่อั้น สำหรับลูกค้าที่ซื้อที่โรงภาพยนตร์ สามารถเติมน้ำอัดลมได้ไม่อั้นภายในวันที่ซื้อสินค้า โดยนำใบเสร็จมาแสดงที่จุดจำหน่ายป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม

แฟนพันธุ์แท้นักสะสมชุด Movie Bucket Set คอลเลคชั่นจากภาพยนตร์ไม่ควรพลาด! เพราะเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้คัดสรร Bucket Set คาแรคเตอร์จากภาพยนตร์ลิขสิทธิ์แท้ ซึ่งเป็นได้ทั้งของสะสม และสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อีกหลากหลาย อาทิ เป็นกระปุกออมสิน, ที่เก็บของเอนกประสงค์ และกระถางใส่ต้นไม้ ได้อีกด้วย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ