ลูกค้าตอบรับแบรนด์ "CLEOPATRA" by WCG Diamond ร่วมงานเปิดตัวร้านใหม่ในห้างหรู The Crystal สาขารามอินทรา

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 10, 2021 14:00 —ThaiPR.net

ลูกค้าตอบรับแบรนด์

นางศุภากรณ์ ปรีชา (บอสอุ้ม) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND ร่วมงานเปิดร้านใหม่ "CLEOPATRA" by WCG Diamond ซึ่งตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า The Crystal สาขาถนนเลียบด่วนรามอินทรา โดยในวันแรกของการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้โอกาสลูกค้าทุกท่านที่มาร่วมงานดังกล่าวได้รับส่วนลดสูงสุด 70% ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

ขณะนี้ WCG DIAMOND รับซื้อด้วยเงินดิจิทัล "คริปโทเคอร์เรนซี" (Cryptocurrency) สกุล BTC , ETH , USDT เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย โอนไวและส่งด่วนรอบโลก สำหรับผู้ที่สนใจร่วมการประมูลเพชรออนไลน์ได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND สำหรับผู้ที่สนใจ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02-0684343 ต่อ 102 และ 095-052-8855