ข้อเสนอสุดพิเศษ "Discover Phuket" สำหรับท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday June 15, 2021 09:03 —ThaiPR.net

ข้อเสนอสุดพิเศษ

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง หรือคุณเป็นผู้จัดงานท่องเที่ยวของบริษัท แน่นอนว่าเกาะภูเก็ตนับเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับแพลนของคุณ  เพื่อตอบโจทย์การเดินทางแบบท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท ภูเก็ต ได้จัดทำโปรโมชั่น "Discover Phuket" 3 วัน 2 คืน เพื่อชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักในไทย สำหรับการเดินทาง 20 ท่าน  จำนวน 10 ห้อง ในราคาเริ่มต้นเพียง 140,000 บาทสุทธิ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย รวมทั้งแพลนการเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจ...

วันที่หนึ่ง

• พบกันที่จุดนัดพบสนามบินนานาชาติภูเก็ต (เดินทางโดยเครื่องบินเพียง 1 ชั่วโมงเศษ จากกรุงเทพฯ)
  • เที่ยวชมย่านเมืองเก่าภูเก็ต เมืองที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีสและประวัติศาสตร์อันยาวนาน
  • รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านทุ่งคา ดื่มด่ำกับอาหารท้องถิ่นพร้อมเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์บนยอดเขาอันงดงาม
  • เช็คอินเข้าพักที่ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท ภูเก็ต
  • รับประทานอาหารค่ำที่ร้านครัวน้ำย้อย (ร้านอาหารไทยดั้งเดิมในย่านเมืองเก่าภูเก็ต)

วันที่สอง

• รับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารล็อคเนส
  • พักผ่อนตามอัธยาศัย
  • รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอิ่มหมีพีมัน ร้านอาหารยอดนิยมในภูเก็ต
  • ทริปท่องเที่ยวเกาะครึ่งวันโดยเรือ Catamaran พร้อมล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกพร้อมอาหารค่ำ

วันที่สาม

• พักผ่อนตามอัธยาศัย
  • รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านมหาสมุทร ตั้งอยู่บนหน้าผาเหนือน้ำทะเลอันดามันสีฟ้าคราม
  • เดินทางกลับไปยังสนามบิน

ท่านที่สนใจสามารถจองและเข้าพักกับเราได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2564 ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีทั้งหมดแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่พัก กรุณาติดต่อ: โทร.66(0)85 145 6454 หรือ อีเมล: phuttima@mbk-ht.com, arunya@mbk-ht.com