พร้อมเสิร์ฟความฟินให้อินสุดๆ...เซ้นต์ - ศุภพงษ์ เผยบทใหม่ ยูทูปเบอร์หน้าใส สังกัด Online Station ในเครือทรู เปิดเบื้องหลังชีวิตหลากหลายไลฟ์สไตล์ผ่านช่อง "Saintsup TV"

ข่าวบันเทิง Thursday June 17, 2021 14:51 —ThaiPR.net

พร้อมเสิร์ฟความฟินให้อินสุดๆ...เซ้นต์ - ศุภพงษ์ เผยบทใหม่ ยูทูปเบอร์หน้าใส สังกัด Online Station ในเครือทรู เปิดเบื้องหลังชีวิตหลากหลายไลฟ์สไตล์ผ่านช่อง

ไม่ว่าบทบาทไหน ก็ใส่เต็มที่.... เซ้นต์ - ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา หนุ่มหล่อหน้าใสมากความสามารถทั้งการร้อง และการแสดง ที่ล่าสุดรับบท หนุ่มนักปราบผีในซีรีส์ Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว์ผี ของค่าย True CJ ก็โดดเด่นเตะตาจนเข้าชิงรางวัล KAZZ AWARDS 2021 สาขานักแสดงชายยอดนิยม 2021 และ สาขาคู่ขวัญแห่งปี 2021 รวมถึงรางวัล MAYA AWARDS 2021 สาขาพระเอกดาวรุ่ง ขวัญใจมหาชน จากซีรีส์ Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว์ผี ล่าสุดพร้อมเปิดบทบาทใหม่กับการเป็นยูทูปเบอร์ช่อง "Saintsup TV" สังกัด Online Station ในเครือทรู โดยผู้ติดตามว่า 120,000 คนเลยทีเดียว

โดยช่องของหนุ่มคนนี้เน้นเอาใจแฟนคลับแบบสุดๆ ให้ได้ติดตามทุกไลฟ์สไตล์ของหนุ่มเซ้นต์  ไม่ว่าจะเป็นการ VLOG เปิดคลังแสงของสะสมสุดรักสุดหวงอย่าง ไอรอนแมน และคอนเทนต์ล่าสุดที่สาวๆจะต้องหลงรัก กับการเข้าครัวโชว์ฝีมือการทำอาหาร สุดอลหม่านที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน   แถมยังแอบกระซิบมาอีกว่า อยากให้รอติดตามการทำ  Challenge ต่างๆจากหนุ่มเซ้นต์อีกด้วย 

ใครที่อยากอินและฟินไปกับหนุ่มหน้าใสพาใจละลายคนนี้ ห้ามพลาดกดติดตามกันได้ที่ http://bit.ly/OS_Sain  เพราะมีความสนุกมาให้ดูกันทุกสัปดาห์ งานนี้บอกได้เลยว่าได้ฟินกันทั่วหน้ากันเลยทีเดียว 


แท็ก online station   ghost  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ