วงดนตรีสัญชาติอเมริกัน!! "The Killers" พร้อมทวงคืนพื้นที่ร็อก!! ปล่อยเพลงใหม่ "Dustland" คว้าคิววงร็อกในตำนาน "Bruce Springsteen" ร่วมฟีเจอริ่ง

ข่าวบันเทิง Friday June 18, 2021 17:15 —ThaiPR.net

วงดนตรีสัญชาติอเมริกัน!!

จัดว่าเป็นปรากฎการณ์สุดยิ่งใหญ่ เมื่อวงดนตรีร็อกสัญญาติอเมริกันโดยแท้ จากเมืองลาสเวกัสขวัญใจแฟนเพลงทั่วโลกอย่าง "The Killers" กลับมาทวงคืนพื้นที่ร็อก พร้อมคว้าคิววงร็อกในตำนานอย่าง "Bruce Springsteen" มาร่วมฟีเจอริ่งเพลงใหม่ "Dustland" เป็นครั้งแรก ซึ่งที่มาของเพลงนี้ เริ่มต้นจาก "Bruce Springsteen" ได้นำเพลง "A Dustland Fairytale" เพลงโปรดของ "The Killers" จากอัลบั้มดัง "Day & Age" ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2008 มาปรุงรส เติมรสชาติ ใหม่ให้กลมกล่อมเข้ากับสไตล์ของทั้ง 2 วงซึ่งเป็นอะไรที่ลงตัวและสุดพิเศษอย่างมาก เชื่อเลยว่าแฟนเพลงได้ฟังเป็นต้องโดนใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้พวกเขาจะมีการแสดง พร้อมสัมภาษณ์ถึงเพลง "Dustland" ผ่านรายการ "The Today Show" ภายในคืนวันนี้ (16 มิถุนายน 2564)

ด้าน "Brandon Flowers" ได้พูดถึงเพลง "Dustland" ผ่านโซเชียลว่า "เขาได้รับข้อความจาก "Bruce Springsteen" ว่าเขาได้ชม The Killers แสดงที่ Glastonbury และคิดว่าเราควรได้ร่วมงานกันสักครั้ง ซึ่งในที่สุดพวกเราก็ลงตัวที่การทำเพลง Dustland" โดย "The Killers" และ "Bruce Springsteen" ถือเป็นวงดนตรีร็อกที่โด่งดังมีชื่อเสียงมากระดับโลก และการรวมตัวกันครั้งนี้สร้างความประทับใจให้แฟนเพลงไม่น้อย

สามารถชม MV "Dustland" ได้ที่นี่: https://youtu.be/M3BZ8hnLyRc

สามารถฟังเพลง "Dustland" ได้ที่นี่: https://thekillers.lnk.to/Dustland


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ