ป็อปสตาร์เสียงร้องทรงพลัง "Jessie J" หวนคืนสังเวียนแดนซ์!! ส่งเพลง "I Want Love" มอบพลัง self-love ต้อนรับเดือน Pride Month!!

ข่าวบันเทิง Monday June 21, 2021 08:24 —ThaiPR.net

ป็อปสตาร์เสียงร้องทรงพลัง

"Jessie J" ควีนออฟป็อปสตาร์ ผู้มีเสียงร้องอันทรงพลังขวัญใจแฟนเพลงทั่วโลก หวนคืนสู่สังเวียนเพลงแดนซ์อีกครั้งส่งเพลงสุดมัน "I Want Love" ต้อนรับเดือน Pride Month เพื่อส่งต่อความสนุก และมอบพลัง self-love ให้ทุกคนกลับมารักตัวเอง ด้วยการแดนซ์สุดมันแบบไร้ขีดจำกัดไปกับเพลงของเธอ"Jessie J" กล่าวว่า "ฉันอยากกลับมาพร้อมกับเพลงที่ให้ความรู้สึกคลาสสิกแต่ยังคงความทันสมัย และพาแฟนเพลงทุกคนขึ้นไปบนฟลอร์เต้นรำ ฉันรอไม่ไหวจริงๆ ที่จะให้โลกได้ยินเพลงนี้ และเต้นไปพร้อม ๆ กับฉัน" ซึ่งเพลง "I Want Love" ยังเป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มที่ 5 ที่ "Jessie" กำลังเตรียมงานและจะปล่อยออกมาให้ฟังเต็มๆ ภายในปีนี้

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2011 "Jessie J" เจ้าของเสียงสุดทรงพลังสัญชาติอังกฤษ เธอแนะนำตัวเองด้วยเพลง "Who You Are"ซึ่งเพลงนี้ยังได้รับรางวัลแพลทินัม รวมไปถึงเพลง "Price Tag" และเพลง "Domino" ที่ดังถล่มถลายขณะที่เธอคว้ารางวัล 2011 Critics' Choice BRIT และ BBC's Sound of 2011 Sweet Talkerและในปี 2014 อัลบั้ม 'Sweet Talker' ได้ติด Top 10 ในชาร์ต Billboard Top 200และพาเพลง "Bang Bang" ที่เธอร่วมร้องกับ "Ariana Grande" และ "Nicki Minaj"ฟาด 8 แพลทินัมไปได้อย่างสวยงาม "Jessie J" ถือเป็นศิลปินต่างชาติชาวอังกฤษที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการทำเพลงและปี 2021 นี้เธอได้คัมแบ็คกลับมาสร้างความสุขให้แฟนๆ อีกครั้งในเพลง "I Want Love"

สามารถชม MV "I Want Love" ได้ที่นี่: https://www.facebook.com/jessiej/videos/538803293813016

สามารถฟังเพลง "I Want Love" ได้ที่นี่: https://jessiejth.lnk.to/IWantLovePR

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ