อาดิดาส แท็กทีมคานเย เวสต์ ปล่อยรองเท้าแตะ 3 สีรวดกับ YEEZY SLIDE PURE, YEEZY SLIDE RESIN และ YEEZY SLIDE ENFLAME ORANGE

ข่าวบันเทิง Monday June 21, 2021 08:58 —ThaiPR.net

อาดิดาส แท็กทีมคานเย เวสต์ ปล่อยรองเท้าแตะ 3 สีรวดกับ YEEZY SLIDE PURE, YEEZY SLIDE RESIN และ YEEZY SLIDE ENFLAME ORANGE

กลับมาอีกครั้งสำหรับรองเท้าแตะตระกูล YEEZY SLIDE โมเดลสุดฮิตของอาดิดาสและเจ้าพ่อแร็ปเปอร์คานเย เวสต์ ซึ่งในครั้งนี้มาให้เลือกกันถึง 3 สี คือ YEEZY SLIDE PURE (สีขาว), YEEZY SLIDE RESIN (สีเขียว) และ YEEZY SLIDE ENFLAME ORANGE (สีส้ม)

โดยนอกจากดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ YEEZY SLIDE ยังมีจุดเด่นอยู่ที่วัสดุโฟม EVA ที่มีน้ำหนักเบาและทนทาน นอกจากนี้ส่วนรองรับเท้ายังเป็นแบบนิ่มที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายในทุกย่างก้าว ในขณะที่พื้นรองเท้าแบบ Groove ทำหน้าที่เพิ่มความยืดหยุ่นและการยึดเกาะได้อย่างเยี่ยม

พบกับ YEEZY SLIDE PURE, YEEZY SLIDE RESIN และ YEEZY SLIDE ENFLAME ORANGE ได้ในวันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 ในราคา 2,100 บาท ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th รวมถึงร้านค้าออนไลน์ของคาร์นิวาล เจดี สปอร์ต และแอทมอส

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ