Zilingo Mid Year Sale เที่ยวทิพย์พร้อมช้อปออนไลน์แบรนด์ดังจากทั่วโลก

ข่าวบันเทิง Wednesday June 23, 2021 13:47 —ThaiPR.net

Zilingo แพลตฟอร์มเทคโนโลยีชั้นนำ จัดแคมเปญ Mid Year Sale โปรโมชั่นสุดพิเศษกลางปี รวมสินค้าแฟชั่นและเครื่องสำอางจากแบรนด์ดัง โดยจัดส่วนลดสูงสุดกว่า 78% พร้อมจัดแคมเปญ #เที่ยวทิพย์ รวบรวมแบรนด์ดังจากทั่วมุมโลก พร้อมให้ลูกค้าให้ช้อปออนไลน์ได้ง่ายๆ

เนื่องจากสถานการ์ณ โควิด-19 ที่ทำให้การเดินทางข้ามประเทศต่างๆหยุดชะงัก Zilingo จึงเกิดไอเดียจัดแคมเปญรวบรวมแบรนด์ดังต่างๆจากทั่วมุมโลกมารวบรวมไว้ใน Z Outlet ที่รวบรวมสินค้าดีลสุดพิเศษไว้แพลตฟอร์มเดียว

ไม่ว่าจะเป็นสินค้าน้ำหอมสุดหรูจากฝรั่งเศส เช่น DIOR,YSL,และอื่นๆ แบรนด์ความงามชั้นนำจากทั่วมุมโลก Estee Lauder,Lancome,Origins,Sulwhasoo,Laura Mercier,Biotherm,SKII และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีรวบรวมสินค้าแฟชั่นแบรนด์ รองเท้ากีฬา นาฬิกา และอุปกรณ์กีฬาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Nike,Adidas,Casio,G-Shock,Onisuka Tiger โดยมีดีลส่วนลดสุดพิเศษและจัดส่งฟรีถึงบ้านอีกด้วย

ช้อป Zilingo Mid Year Sale พร้อม #เที่ยวทิพย์ ได้แล้ววันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2021 ได้ที่ Z Outlet