ล่องเรือหรูชมความงามแห่งท้องทะเล และพระอาทิตย์ตกไปกับ "137 พิลลาร์ สปิริต"

ข่าวท่องเที่ยว Thursday June 24, 2021 10:25 —ThaiPR.net

ล่องเรือหรูชมความงามแห่งท้องทะเล และพระอาทิตย์ตกไปกับ

เครือโรงแรม 137 พิลลาร์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เปิดตัว เรือมอเตอร์ยอชต์ "137 พิลลาร์ สปิริต" รุ่น อะซิมุท ฟลายบริดจ์ 55 ที่มีความโดดเด่นของรูปลักษณ์ ออกแบบและจัดวางพื้นที่ใช้สอยเพื่อเน้นความสะดวกสบาย  เพื่อให้ตอบสนองไลฟ์สไตล์การพักผ่อนอย่างมีระดับสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวาย และเพลิดเพลินไปกับการล่องเรือเพื่อชมความงดงามแห่งท้องทะเล

เรือยอชต์ "137 พิลลาร์ สปิริต" เป็นอีกหนึ่งบริการของเครือโรงแรม 137 พิลลาร์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมหรูใจกลางกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ จอดเทียบท่าพร้อมให้บริการอยู่ที่ยอชต์ เฮเว่น มารีน่า ในจังหวัดภูเก็ต สามารถรองรับผู้โดยสารได้ สูงสุด 12 ท่าน สำหรับทริปท่องเที่ยวแบบเช่าเหมาลำครึ่งวัน และแบบเต็มวัน พร้อมบริการจัดเตรียมอาหาร และเครื่องดื่มเพื่อให้บริการระหว่างการเดินทาง หรือเปิดประสบการณ์การพักผ่อนอย่างหรูหราและมีสไตล์ กับแพคเกจพักค้างคืนบนเรือยอชต์ ภายในห้องโดยสารส่วนตัวที่สามารถรองรับผู้โดยสารได้ทั้งหมด 6 ท่าน กับ 2 ห้องนอนแบบเตียงใหญ่ และ 1 ห้องนอนแบบเตียงคู่ พร้อมห้องน้ำในตัวสำหรับห้องนอนมาสเตอร์ บริการนำเที่ยวและดูแลโดยกัปตันบุญชม และลูกเรือระดับมืออาชีพจากบริษัทเอเชียมารีน ที่จะทำให้ทริปของคุณและคนพิเศษ เป็นทริปที่น่าประทับใจและควรค่าแก่การจดจำ ท่านที่สนใจสามารถติดต่อเพื่อวางแผน และจัดตารางการเดินทางให้เป็นไปตามที่ท่านต้องการ พร้อมบริการอาหาร และเครื่องดื่ม ที่ทุกท่านจะได้ อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารไทยรสเลิศ และสามารถเลือกสั่งเมนูมังสวิรัติ และแพคเกจเครื่องดื่มอีกมากมาย

หมู่เกาะพังงา

พังงา จังหวัดเล็กๆใกล้กับภูเก็ต  มีเสน่ห์ตรงธรรมชาติที่สวยงามของเกาะแก่งต่างๆ ที่สามารถเดินทางเข้าถึงได้ง่ายโดยทางเรือ มีน้ำทะเลสวยใสเหมาะกับการดำน้ำตื้น และน้ำลึก เพลิดเพลินไปกับการลงเล่นน้ำ และพักผ่อนบนหาดทรายขาวสะอาด หรือล่องเรือชมความงดงามของทะเลสาบที่ส่องประกายระยิบระยับยามต้องกับแสงแดด รายล้อมด้วยชะง่อนหิน และหน้าผาอันสูงชันที่ตั้งตระหง่านเรียงรายกันอยู่เป็นจำนวนมาก บนเกาะมีบริการให้เช่าเรือแคนูสำหรับพายเล่นเพื่อชมทิวทัศน์อันงดงามของป่าฝนเขตร้อน

เกาะไม้ท่อน และเกาะราชา

เกาะราชา ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของจังหวัดภูเก็ต มีบรรยากาศเงียบสงบเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และยังเป็นดั่งสวรรค์ของผู้ที่ชื่นชอบในการตกปลา บนเกาะมีหาดทรายขาวละเอียด และมีน้ำทะเลใสสะอาด  จึงทำให้มีทรัพยากรใต้ทะเลที่อุดมสมบูรณ์ จึงดึงดูดสัตว์ทะเลน้อยใหญ่นานาชนิด ให้มารวมตัวกันอยู่บริเวณเกาะแห่งนี้ อาทิ ปลาสาก ปลาฉลามหิน ปลากระเบนราหู และในบางวันอาจจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับปลาวาฬขนาดใหญ่ที่ออกมาแหวกว่ายให้ได้ชื่นชมกันอีกด้วย และเนื่องจากรอบเกาะเต็มไปด้วยโขดหิน จึงทำให้บริเวณนี้มีปลาชุกชุม และกลายเป็นจุดที่พรานเบ็ดนิยมมาตกปลา การจ้างไกด์ตกปลาเพื่อคอยให้คำแนะนำ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังได้รับความนิยม ในบริเวณนี้ยังเต็มไปด้วยแนวปะการัง และหินแกรนิตที่สามารถมองลึกลงไปใต้น้ำที่ใสดั่งคริสตัลได้อย่างชัดเจนถึง 30 เมตร บริเวณนี้จึงกลายเป็นอีกหนึ่งจุดดำน้ำยอดนิยม ไม่ไกลจากเกาะราชา จะมีเกาะไม้ท่อนซึ่งเป็นเกาะส่วนตัวขนาดเล็กบนฝั่งอันดามัน ผู้ที่มาเกาะนี้จะต้องชำระค่าธรรมเนียมเพื่อขึ้นเกาะไปชมความงดงามของน้ำทะเลสีฟ้าใส หาดทรายขาวสะอาด ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบเนื่องจากอยู่ห่างจากบริเวณที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่น จึงทำให้ยังคงความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม

กระบี่ หรือเกาะพีพี

ท่องเที่ยวชมความงามของทะเลฝั่งอันดามัน และจังหวัดกระบี่ ที่คุณจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพอันสวยงามที่ล้อมรอบด้วยทะเลสีฟ้าคราม และมีหาดทรายละเอียดอันขาวสะอาดของเกาะห้อง ซึ่งสามารถเดินทางไปถึงได้โดยทางทะเลเท่านั้น หรือล่องเรือชมความงามของหมู่เกาะพีพี ที่ประกอบไปด้วยหมู่เกาะน้อยใหญ่ และบริเวณอ่าวที่มีทิวทัศน์งดงาม  และยังขึ้นชื่อในเรื่องความสวยงามของน้ำทะเลสีเขียวมรกตอันใสสะอาด และหาดทรายที่ขาวนวลละเอียด  และสามารถล่องเรือไปต่อที่ เกาะไม้ไผ่ เกาะลิง เกาะไล่เรย์ ซึ่งแต่ละเกาะมีหาดทรายสวย น้ำทะเลใส  รวมไปถึงอ่าวมาหยา ที่มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง "เดอะ บีช" นำแสดงโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ

ที่ออกฉายในปี พ.ศ. 2541

ราคาแพคเกจด้านล่างนี้ สำหรับการท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564  

แพคเกจล่องเรือครึ่งวัน สำหรับ 8 ท่าน

9.00 น. - 13.00 น. หรือ 13.00 น. - 17.00 น. ราคา 125,000 บาทสุทธิ หรือ 15,625 บาทสุทธิ ต่อท่าน

แพคเกจล่องเรือเต็มวัน สำหรับ 8 ท่าน

9.00 น. - 17.00 น.  ราคา 140,000 บาทสุทธิ หรือ 17,500 บาทสุทธิ ต่อท่าน

แพคเกจรวม:

 • บริการรถรับ-ส่ง จากที่พักภายในจังหวัดภูเก็ต-ท่าเรือ
 • น้ำดื่ม น้ำอัดลม น้ำแข็ง และเบียร์
 • ผลไม้สด
 • ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยาน
 • ผ้าขนหนู ชูชีพ และอุปกรณ์ความปลอดภัยอื่นๆ
 • อุปกรณ์ดำน้ำตื้น และตกปลา
 • เซตอาหารกลางวันสำหรับแพคเกจแบบเต็มวัน

แพคเกจล่องเรือแบบพักค้างคืน สำหรับ 6 ท่าน

ราคานี้สำหรับการท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 31 ตุลาคม 2564

2 วัน 1 คืน (32 ชั่วโมง) ราคา 335,000 บาทสุทธิ หรือ 55,834 บาทสุทธิ ต่อท่าน      

คิดราคาเพิ่ม วันละ (24 ชั่วโมง) 160,000 บาทสุทธิ หรือ 26,667 บาทสุทธิ ต่อท่าน

แพคเกจรวม:

 • บริการรถรับ-ส่ง จากที่พักภายในจังหวัดภูเก็ต-ท่าเรือ
 • อาหารกลางวัน และอาหารค่ำของวันที่หนึ่ง อาหารเช้า และอาหารกลางวันสำหรับวันที่สอง
 • น้ำดื่ม น้ำอัดลม น้ำแข็ง และเบียร์
 • ผลไม้สด
 • ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยาน
 • ผ้าขนหนู ชูชีพ และอุปกรณ์ความปลอดภัยอื่นๆ
 • อุปกรณ์ดำน้ำตื้น และตกปลา

หมายเหตุ: ราคาของแพคเกจจะแตกต่างกันออกไปในแต่ละช่วงเวลาการท่องเที่ยว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการเช่าเรือยอชต์กรุณาติดต่อ:

โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพ ฯ
โทรศัพท์: +66 53 249 339
อีเมล์: stay@137pillarshotels.com
เว็บไซต์: www.137pillarshotels.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ