Lotus ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลการช้อปปิ้งกลางปีในแคมเปญ Shopee 7.7 ยกทัพสินค้าจำเป็นภายในบ้านร่วมหั่นราคาสุดปังกว่า 65% พร้อมส่วนลดเพิ่มสูงสุด 777 บาท

ข่าวบันเทิง Friday June 25, 2021 10:00 —ThaiPR.net

Lotus ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลการช้อปปิ้งกลางปีในแคมเปญ Shopee 7.7 ยกทัพสินค้าจำเป็นภายในบ้านร่วมหั่นราคาสุดปังกว่า 65% พร้อมส่วนลดเพิ่มสูงสุด 777 บาท

โลตัส (Lotus) เดินหน้าส่งมอบสิ่งดีๆ ทุกวันให้แก่ประชาชนคนไทย ผนึกกำลัง ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดแรงแซงทุกองศาการช้อป ในแคมเปญ Shopee 7.7 Non-Stop Free Shipping Sale พร้อมยกกองทัพสินค้าจำเป็นภายในบ้านกว่า 10,000 รายการ มามอบโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ด้วยส่วนลดถึง 65% และโค้ดส่วนลดเพิ่ม 777 บาท เอาใจคนไทยซื้อของเข้าบ้านรับช่วงกลางปี

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 7 กรกฎาคม 2564 เตรียมพบกับสินค้าราคาโปรจากโลตัสในแคมเปญ Shopee 7.7 Non-Stop Freee Shipping Sale ที่จะมามอบความคุ้มค่าสุดพิเศษในช่วงกลางปีกับสินค้าที่ครอบคลุมหลากหลายหมวดหมู่ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟ้า ผ้าอ้อมเด็ก หรือสินค้าในครัวเรือน โดยเหล่านักช้อปจะได้พบกับไฮไลท์พิเศษ อาทิ

ตู้เย็น Samsung 2 ประตู ขนาด 14.1 คิว รุ่น RT38K501JS8/ST มาพร้อมนวัตกรรมชั้นยอดที่จะช่วยกักเก็บความสดใหม่ของผัก ผลไม้ ของคุณให้อยู่ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ผสมผสานด้วยเทคโนโลยี Digital Inverter Compressor ที่จะช่วยประหยัดพลังงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มาหั่นราคาเอาใจในโปรกลางปี จากราคาปกติ 16,990 บาท เหลือเพียง 10,490 บาท

เครื่องซักผ้า ฝาบนจาก LG รุ่น T2514VS2M ที่สุดแห่งการประหยัดพลังงาน ด้วยระบบมอเตอร์ Smart Inverter ผสานพลังการขจัดคราบอันเหนือระดับด้วย Turbo Drum มาในราคาสุดพิเศษจากปกติ 13,490 บาท เหลือเพียง 8,590 บาท

พร้อมช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ลูกน้อยด้วย DG-3 ดีจี3 นมแพะสำหรับเด็ก ขนาด 800 กรัม ในราคาเพียง 1,269 บาทเท่านั้น

และสุดท้าย พร้อมบำรุงผิวให้สวยใสโกลว์จากภายในอย่างเป็นธรรมชาติด้วย วาสลีน เฮลธี้ ไบรท์ กลูต้า-ไฮยา เซรั่ม เบิสท์ โลชั่น ดิวอี้ เรเดียนซ์ ด้วยประสิทธิภาพการประทินผิวด้วยอนุภาคการบำรุงที่มีประสิทธิภาพกว่าวิตามินซี 10 เท่า และ UV ฟิลเตอร์ที่ช่วยป้องกันการทำร้ายจากแสงแดดถึง 8 เท่า พร้อมให้ทุกคนบอกรักผิวได้ในทุกๆ วัน มาในขนาด 200 มล. แพ็คสองชิ้น ในราคาเพียง 198 บาท

ไม่เพียงเท่านี้ ในวันที่ 7 มิถุนายน 2564 โลตัสยังใจดีเตรียมมอบของขวัญแทนใจสุดพิเศษให้แก่เหล่านักช้อปมือโปรทุกๆ 6 ชั่วโมง รับฟรี! หม้อท้อดไร้น้ำมัน Tefal มูลค่า 5,490 บาท เมื่อคุณเป็นนักช้อปที่มียอดซื้อสูงสุดในชั่วโมงนั้นๆ พร้อมร่วมสนุกกับคอนเท้นต์โดนๆ รับโค้ดฟินๆ กับกิจกรรมบน Shopee Live และสิทธิประโยชน์สุดคุ้มค่าอีกมากมายที่รออยู่ เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay

ร่วมสัมผัสสิ่งดีๆ ในทุกวันจากโลตัส พร้อมช้อปกับสินค้าราคาโปรโมชั่น และร่วมติดตามข่าวสารได้อย่างใกล้ชิดบนออฟฟิเชียลสโตร์จากโลตัสบน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/tesco_lotus


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ