บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะ วัน ร่วมกับ The 1 Exclusive ชวนช้อปสนั่นทุกวันที่ 1 ทุกวันที่ 1 แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงถึง 25%

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 25, 2021 14:04 —ThaiPR.net

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะ วัน ร่วมกับ The 1 Exclusive  ชวนช้อปสนั่นทุกวันที่ 1  ทุกวันที่ 1 แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงถึง 25%

"ช้อปสนั่นทุกวันที่ 1" - บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน นำโดย อธิศ รุจิรวัฒน์ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด ร่วมกับ The 1 Exclusive นำโดย กวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด มอบความคุ้มค่าเอาใจนักช้อปออนไลน์ พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เดอะแบล็ค, แบล็ค และลักซ์ ที่เป็นสมาชิก The 1 Exclusive รับสิทธิแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม ทุกวันที่ 1 ของเดือน ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม ถึง 1 ธันวาคม 2564 เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 4,000 บาทขึ้นไปต่อรายการสั่งซื้อ ผ่านช่องทางออนไลน์ในเครือเซ็นทรัลที่ร่วมรายการ

โดยจะได้รับ sms หรือ UCHOOSE Notification แนบลิงค์ เพื่อกดแลกคะแนนเดอะวัน 4,000 คะแนน ผ่านแอป The 1 ได้ทันที เพื่อรับเครดิตเงินคืน 1,000 บาทเข้าบัญชีบัตรเครดิต (จำกัดรวม 111 สิทธิ์ต่อเดือน) ช่องทางออนไลน์ที่ร่วมรายการ www.central.co.th, Central Application, www.robinson.co.th, www.tops.co.th, Tops Application, www.powerbuy.co.th, www.supersports.co.th, www.officemate.co.th และ OfficeMate Mobile Application, www.baanandbeyond.com, และ www.b2s.co.th (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด) คาดกระตุ้นยอดใช้จ่ายฐานบัตรพรีเมียมผ่านช่องทางออนไลน์ในเครือเซ็นทรัลเติบโตกว่า 80% ภายในสิ้นปีนี้ ข้อมูลเพิ่มเติม www.centralthe1card.com