เต็ดตรา แพ้ค จัดกิจกรรมส่งต่อน้ำดื่มดีไซน์ Go Nature. Go Carton ให้คนที่คุณห่วงใย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 29, 2021 13:53 —ThaiPR.net

เต็ดตรา แพ้ค จัดกิจกรรมส่งต่อน้ำดื่มดีไซน์ Go Nature. Go Carton  ให้คนที่คุณห่วงใย

เต็ดตรา แพ้ค ผู้นำเสนอโซลูชั่นการแปรรูปอาหารและบรรจุภัณฑ์อาหารชั้นนำของโลก จัดกิจกรรมผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย เชิญชวนคุณส่งต่อน้ำดื่มให้คนที่คุณห่วงใยเพียงแค่แท๊กเพื่อนหรือคนที่คุณอยากมอบ "น้ำดื่มดีไซน์ #GonatureGocarton บอกเล่าเรื่องราวความมุ่งมั่นในการดูแลสิ่งแวดล้อมของเต็ดตรา แพ้ค" ให้ พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมคุณถึงอยากมอบให้คนคนนั้น เหตุผลของใครที่ถูกใจเต็ดตรา แพ้คจะได้รับรางวัลเป็นน้ำดื่มดีไซน์ #GonatureGocarton ไปทั้งผู้ให้และผู้รับ

กิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้เพื่อเปิดตัวการกล่องน้ำดื่มดีไซน์ใหม่ ซึ่งบริษัทได้จัดกิจกรรมประกวดการออกแบบไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจร่วมส่งผลงานการออกแบบกล่องเครื่องดื่มรุ่น Tetra Prisma(R) Aseptic 330 Square ที่มีฝาปิด DreamCap(TM) 26 ภายใต้แนวคิด "Go Nature. Go Carton." แคมเปญเพื่อย้ำความตั้งใจในการพัฒนาโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์ที่ดีกว่า เพื่อปกป้องสภาพแวดล้อมของโลกใบนี้ ซึ่งผลงานการออกแบบของผู้ชนะทั้งประเภททั้งบุคคลทั่วไป และนักศึกษา ได้ถูกนำไปใช้เป็นลวดลายบนกล่องน้ำดื่มขององค์กร ซึ่งทางบริษัทฯ จะนำไปใช้ในกิจกรรมทั้งภายในและภายนอกบริษัทเสมอ จึงเปรียบเสมือน Brand Ambassador ของเต็ดตรา แพ้ค ที่หลายคนคุ้นตาอีกด้วย

"นี่ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับตัวเองมากๆ เลยค่ะ ในฐานะนักศึกษาด้านการออกแบบ จำเป็นมากเลยนะคะ ที่เราต้องสร้างแฟ้มผลงานแบบมืออาชีพ และเต็ดตรา แพ้ค ก็ได้ทำให้ความฝันตัวเองเป็นจริงขึ้นมา ไม่เพียงแค่ชนะการประกวดด้านการออกแบบเท่านั้น แต่งานออกแบบยังได้นำไปผลิตจริง และก็ได้ร่วมงานกับโครงการที่ตัวเองสนใจอยู่ด้วยค่ะ" คุณ ชุติกาญจน์ มาตย์เทพ ผู้ชนะประเภทนักศึกษา กล่าว

"ผมรู้สึกดีใจมากครับที่ได้เห็นการออกแบบของตัวเองเป็นรูปร่างขึ้นมา ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมชอบที่สุดในการออกแบบ เพราะได้เห็นว่าความคิดของผมกลายเป็นจริงได้" คุณ อภิทาน ลิ้มบริบูรณ์ ผู้ชนะในประเภทบุคคลทั่วไป กล่าว "และผมภูมิใจมากที่รู้ว่าตัวเองได้มีส่วนร่วมให้ความรู้เรื่องสิ่งแวดล้อมและเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นได้เช่นกันครับ""

ผู้ที่สนใจร่วมสนุกกับกิจกรรมส่งมอบน้ำดื่มให้คนที่คุณห่วงใย สามารถร่วมสนุกได้ผ่านทางเฟซบุ๊ก Tetra Pak Thailand ได้ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน - 9 กรกฎาคม 2564 ทางบริษัทจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 ต่อไป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ