"PRAPAT" ส่งมอบผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อให้ "ท่าอากาศยานภูเก็ต" หนุนเปิดเมือง "ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์"

ข่าวทั่วไป Wednesday June 30, 2021 13:15 —ThaiPR.net

นายธวัตชัย รัตนวัน (ที่ 6 จากซ้าย) รักษาการผู้จัดการศูนย์ธุรกิจภูเก็ต พร้อมด้วย นายสิทธิโชค จิตต์ประสงค์ (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้จัดการแผนกสารสนเทศ บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด มหาชน หรือ PRAPAT ส่งมอบผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อ จำนวน 4 รายการได้แก่ บลูเจลแอลกอฮอล์ 5 ลิตร จำนวน 40 แกลลอน, แฮนดี้ เซฟี่ เจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ ขนาด 60 มล. จำนวน 280 ขวด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อทุกพื้นผิว "วิพ เคลียร์" ขนาด 500 มล. จำนวน 60 ขวด และผ้าเช็ดทำความสะอาดอเนกประสงค์ยับยั้งเชื้อโรค จำนวน 720 ชิ้น

นอกจากนี้ยังได้สนับสนุนแท่นจ่ายเจลและเครื่องจ่ายเจลอัตโนมัติ จำนวน 10 ชุด ให้กับ ท่าอากาศยานภูเก็ต เพื่อใช้ในภารกิจเตรียมเปิดเมืองต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ตามมาตรการ "ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์" โดยมี นางกัลยรัตน์ สุทธิพัฒนกิจ (ที่ 5 จากขวา) รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานภูเก็ต (สายสนับสนุนธุรกิจ) และนายภาคิน ศิริจันทร์ (ที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการท่าอากาศยานภูเก็ต พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน เป็นผู้รับมอบ ณ บริเวณหน้าสำนักงานท่าอากาศยานภูเก็ต เมื่อเร็วๆ นี้