TM ปลื้มยอดขายผ่านช่องออนไลน์เดือนมิถุนายนออเดอร์ทะลัก เผยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ TOP 3 ที่ได้รับความสนใจสูงสุดจากลูกค้า

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 2, 2021 15:14 —ThaiPR.net

TM ปลื้มยอดขายผ่านช่องออนไลน์เดือนมิถุนายนออเดอร์ทะลัก เผยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ TOP 3 ที่ได้รับความสนใจสูงสุดจากลูกค้า

เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM ปลื้มยอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ แพลทฟอร์ม TM CARE SHOP ออเดอร์เดือนมิถุนายนแน่น เผยสินค้าเพื่อสุขภาพมาแรงพร้อมโชว์ TOP 3 ผลิตภัณฑ์ดันยอดขายพุ่ง ทั้งเจลล้างมือ PURELL หน้ากากอนามัย 3D-Mask และ Ara Dry Shampoo

นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่า การจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ TM CARE SHOP ที่ได้รับความสนใจจากผู้บริโภคที่รักสุขภาพเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 สินค้าเพื่อสุขภาพที่จำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์มีกระแสตอบรับที่ดี เห็นได้จากในเดือนมิถุนายน 2564 ที่มียอดสั่งซื้อสินค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยสินค้าที่มีคำสั่งซื้อสูงสุด 3 อันดับแรก ได้แก่ เจลล้างมือ PURELL สินค้านำเข้าที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา และโรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ ด้วยคุณภาพที่ได้รับการรับรองจาก USFDA ว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ 99.99% รวมทั้งเป็นเจลแอลกอฮอล์ Food Grade มีความปลอดภัยสามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ บรรจุในขวดแบบ Semi-Closed System ช่วยป้องกันการระเหยของแอลกอฮอล์หลังเปิดใช้แล้ว จึงทำให้มั่นใจด้านคุณภาพและประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อ

นอกจากนี้แล้วผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัยสีเขียวหนา 3 ชั้น ก็ได้รับความสนใจซื้อสูงเช่นกัน เนื่องจากเป็นสินค้าเกรดโรงพยาบาลและได้รับมาตราฐาน ISO13485 และเป็นหน้ากากอนามัย 3D-Mask นำเข้าจากญี่ปุ่น มีประสิทธิภาพในการกรองสูง เส้นใยละเอียด ป้องกันฝุ่นขนาด PM 2.5 สามารถกรองละอองเกสรและเชื้อโรคได้ถึง 99 % และอีกสินค้าหนึ่งที่เป็น TOP 3 คือ Ara Dry Shampoo ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวกาย โดยไม่ต้องใช้น้ำล้างออก แบบหัวกดฟองโฟม ที่มาพร้อมคุณสมบัติขจัดสิ่งสกปรกบนร่างกาย ลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ลดการเกิดกลิ่น และกำจัดเหงื่อ พร้อมส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้น และมีกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยจากส้ม โดย Ara Dry Shampoo สามารถใช้อาบน้ำ สระผม และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยไม่ต้องล้างน้ำออก ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งศีรษะ ร่างกาย ใบหน้า และก้น ยกเว้นจุดซ่อนเร้น

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามข้อมูลการให้บริการได้ที่ TM CARE SHOP โทรศัพท์ 1360 ต่อ 8101 / 8102 เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. รวมทั้งติดต่อผ่านช่องทาง Line@ : @tmcareshop และ FacebookPage https://www.facebook.com/TMCARESHOP/ หรือ www.tmcare-shop.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ