ProdpranKids ใจดี แจก E-Coupon ส่วนลด 500 บาท สำหรับซื้อสินค้าแม่และเด็ก

ข่าวบันเทิง Thursday July 8, 2021 14:14 —ThaiPR.net

แอดไลน์ รับฟรี E-Coupon ส่วนลด 500 บาท ช้อปสินค้าแม่และเด็ก

ProdpranKids รวมสินค้าแม่และเด็กคุณภาพดีไว้มากมาย ให้ทุกครอบครัวได้เลือกช้อป ช้อปชิลๆอยู่ที่บ้าน สินค้าพร้อมจัดส่งทุกรายการ และที่สำคัญคุณภาพคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน มีสินค้าให้เลือกช้อปมากมาย อย่างเช่น รถเข็นเด็กและจักรยาน 3 ล้อ , รถเข็นเด็กแรกเกิด , รถเข็นเด็กพกพา และมีสินค้าสำหรับแม่และเด็กให้เลือกช้อปอีกเพียบ

มี Line เรายัง เพิ่มโปรดปรานคิดส์เป็นเพื่อนในไลน์ รับทันที คูปองส่วนลด 500 บาท พร้อมสิทธิประโยชน์ ดีลพิเศษ รู้โปรลับ ข่าวสารก่อนใคร- เพียงแค่ สแกน QR CODE เพื่อเพิ่มเพื่อน ช่องทาง Line รับสิทธิพิเศษ- หรือ Add ID Line : @prodprankids หรือคลิก https://lin.ee/w8hkqIT

เงื่อนไขและข้อกำหนด- คูปองนี้สามารถใช้ได้เฉพาะการสั่งซื้อออนไลน์ของบริษัทฯ เท่านั้น- คูปองส่วนลดภายในร้านโปรดปรานคิดส์- คูปองส่วนลดนี้ใช้ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น ไม่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำอีกได้- สิทธิพิเศษตามรายการส่วนลดเพื่อส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก เปลี่ยน โอน หรือทอนเป็นเงินสดได้- บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า- ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค. 64 - 31 ส.ค. 64