เปปเปอร์ ลันช์ เอาใจสาวกเบคอน ส่งเมนูใหม่ "Crazy Bacon เบคอนกระทะร้อน" อร่อยสะท้านโควิด พร้อมเสิร์ฟทุกช่องทาง

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 8, 2021 15:47 —ThaiPR.net

เปปเปอร์ ลันช์ เอาใจสาวกเบคอน ส่งเมนูใหม่

เปปเปอร์ ลันช์ (Pepper Lunch) สุดยอดสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นที่ทุกเมนูอร่อยจะเสิร์ฟบนกระทะร้อนที่สามารถรักษาอุณหภูมิให้คุณสามารถอุ่นอร่อยไปกับเมนูอาหารจานโปรดได้จนถึงคำสุดท้าย และยังคงความฉ่ำของเนื้อที่คัดสรรมาได้อย่างดี ออกเมนูใหม่เอาใจสาวกเบคอน!  "Crazy Bacon เบคอนกระทะร้อน" กับ สองเมนูใหม่คานาเดี้ยนเบคอน และหนึ่งเมนูชื่นชอบกับเบคอนรมควัน รวม 3 สไตล์  เริ่มจากสองเมนูใหม่คานาเดี้ยนเบคอน  ซึ่งเป็นเบคอนคุณภาพดี ทำจากหมูสันนอกติดมันเล็กน้อย เนื้อนุ่ม หอมกลิ่นควัน มีรสชาติเค็มๆนิดๆในตัว  เวลาโดนกระทะร้อน มีความหอมของควันเบคอนอ่อนๆ  มาให้ลองทั้งข้าวเปปเปอร์คานาเดี้ยนเบคอน (Canadian Bacon Pepper Rice)  และ พาสต้าคานาเดี้ยนเบคอนผัดพริกแห้ง (Canadian Bacon Chili Pasta) และอีกหนึ่งเมนูโดนใจ พาสต้าเบคอนพริกแห้ง (Bacon & Chili Pasta)  พาสต้ากระทะร้อนที่ผสมผสานเทคนิค การต้มเส้นแบบอัลเดนเต้สไตล์อิตาเลี่ยน ทำให้ได้เส้นพาสต้าที่มีความเหนียวนุ่มด้านนอก แต่ยังคงมีเนื้อสัมผัสที่กรุบด้านใน ทานกับเบคอนรมควัน ได้รสสัมผัสที่เข้ากันอย่างดี  แบบที่ไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน เริ่มจำหน่าย วันที่ 5 กรกฎาคม - 15 กันยายน 2564 ในราคาเริ่มต้นเพียง 155 บาท หรืออร่อยเป็นSet เริ่มต้นเพียง 195 บาท

โดยพร้อมปรับและพัฒนาทุกเมนูของเปปเปอร์ ลันช์ ให้พร้อมเสิร์ฟความอิ่มอร่อยได้ในทุกช่องทาง เพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน ที่แม้จะสั่งมาทานที่บ้าน ก็อร่อยเหมือนทานที่ร้าน อีกทั้งยังเพิ่มเมนูทานเล่น เพิ่มความหลากหลาย อาทิ ไก่คาราเกะ และ เฟรนช์ฟรายส์ เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อกลับหรือกดสั่งเดลิเวอรี่ได้เช่นกัน

มาอิ่มอร่อยรับกับ"Crazy Bacon เบคอนกระทะร้อน" ได้แล้วในทุกแฟลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ชั่นนำ หรือจะมาซื้อทานด้วยตนเองที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์  ทุกสาขา ยกเว้น  ฟู้ดพาทีโอ้เซ็นทรัลพลาซา บางนา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Facebook : PepperlunchThailand
  • Line@ : pepperlunchth
  • CRG Call Center โทร. 1312

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ