สุกี้ตี๋น้อย สาขาเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมสู้ภัยโควิด-19 แบ่งปันวัตถุดิบฟรี! ให้ชาวปทุมธานี ที่ได้รับผลกระทบ

ข่าวทั่วไป Tuesday July 13, 2021 08:56 —ThaiPR.net

สุกี้ตี๋น้อย สาขาเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมสู้ภัยโควิด-19  แบ่งปันวัตถุดิบฟรี! ให้ชาวปทุมธานี ที่ได้รับผลกระทบ

แม้สถานการณ์ตอนนี้วิกฤติโรคระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่ ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง หลายคนได้ผลกระทบทั้งทางตร งทางอ้อม แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เคยหายไปในสังคมไทย คือ "น้ำใจคนไทย"

ล่าสุด ร้านสุกี้-ชาบู บุพเฟ่ต์ชื่อดังครองใจคนไทย อันดับต้น ๆ อย่าง สุกี้ตี๋น้อย ที่เพิ่งเปิดสาขาใหม่ สาขาที่ 29 เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 ด้วยการแบ่งปันวัตถุดิบฟรี! ให้กับชาวปทุมธานีที่ได้รับผลกระทบจากการแพ่ระบาดโควิด-19 โดยแจกไข่ไก่ น้ำจิ้มซีฟู้ด รวมทั้งผักสด เช่น ผักกวางตุ้ง ฟักทอง เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบที่นำมาแจกเป็นล้วนแต่เป็นของดีมาตรฐานเดียวกันกับที่ทำขายหน้าร้าน เพราะฉะนั้น ผู้ที่ได้รับแจกหายห่วงได้เลย สามารถนำไปปรุง รับประทานในครอบครัวกันได้อีกหลายมื้อ

จะเห็นว่า ไม่ว่าจะเกิดวิกฤติแค่ไหนแต่คนไทยก็ไม่เคยทิ้งกัน ใครอยากช่วยสนับสนุน ร้านสุกี้ตี๋น้อย สาขา เดอะไนนท์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ สามารถอุดหนุนกันได้ โดยสามารถสั่งและรับสินค้าที่หน้าสาขาได้ หรือจะสั่งแบบเดลิเวอรี่ผ่าน LINE MAN, Gojek และ ?Foodpanda โดยทางร้านเปิดให้บริการ 11.00 น. - 20.00 น. จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง พร้อมกันนี้ทางร้านยังได้จัดเป็นเซตเมนูหมู-เนื้อ มาให้เลือกแบบสุดคุ้ม ในราคาเริ่มต้นที่ 179 บาท เท่านั้น หรือจะเมนูยอดฮิต อย่างหมี่หยกตี๋น้อย กล่องละ 39 บาท เรียกว่า ราคาไม่แรง แถมอิ่มอร่อยเหมือนนั่งทานที่ร้าน

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดี ๆ อีกมากมาย ได้ที่ www.thenine.co.th/tiwanon? หรือ Facebook : The Nine Center Tiwanon และ Insatagram :?TheNine_Tiwanon


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ