โอมิเซะ พาร์ทเนอร์ กับ แรบบิทไลน์ เพย์ เพิ่มช่องทางรับชำระเงินใหม่ รองรับผู้ใช้งานอี-วอลเล็ท

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 14, 2021 08:47 —ThaiPR.net

โอมิเซะ พาร์ทเนอร์ กับ แรบบิทไลน์ เพย์ เพิ่มช่องทางรับชำระเงินใหม่ รองรับผู้ใช้งานอี-วอลเล็ท

โอมิเซะ ผู้ให้บริการระบบรับชำระเงินสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซชั้นนำในไทย ประกาศความร่วมมือกับ แรบบิท ไลน์ เพย์ ผู้ให้บริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ เปิดตัวช่องทางการรับชำระเงินใหม่ผ่าน แรบบิท ไลน์ เพย์ บนแพลตฟอร์มของโอมิเซะ

การชำระเงินผ่านกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (อี-วอลเล็ท) เป็นหนึ่งในช่องทางการชำระเงินที่ได้รับความนิยมสูงเป็นลำดับต้นๆ จากผู้บริโภคที่จับจ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ และความนิยมนี้ก็ยังมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง ความร่วมมือระหว่างทั้ง 2 องค์กรในครั้งนี้ นอกจากเป็นการเพิ่มบริการใหม่บนแพลตฟอร์มของโอมิเซะแล้ว ยังเป็นการช่วยให้ผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซได้เพิ่มช่องทางการรับเงินใหม่ ที่ตอบโจทย์พฤติกรรมการจ่ายของผู้บริโภคในตลาดอีคอมเมิร์ซยุคปัจจุบันได้ดียิ่งขึ้น

คุณสมบัติเด่นของการรับแรบบิท ไลน์ เพย์ ผ่านโอมิเซะ คือ

  • เพิ่มความหลากหลายของช่องทางการรับชำระเงิน ? ช่วยร้านค้ารองรับพฤติกรรมที่หลากหลายของผู้บริโภคในปัจจุบัน ด้วยช่องทางการใช้จ่ายผ่านแรบบิท ไลน์ เพย์ ที่สะดวก ปลอดภัย และสามารถใช้บริการได้ทั้งผ่านเดสก์ทอปและผ่านสมาร์ทโฟน ซึ่งปัจจุบันมีผู้ใช้งานกว่า 8 ล้านบัญชี
  • เข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าที่เป็นประโยชน์ ? ร้านค้าจะเห็นภาพรวมการชำระเงินได้จากทุกๆ ช่องทาง โดยสามารถนำข้อมูลไปวิเคราะห์ต่อ ช่วยให้รู้จักลูกค้าดียิ่งขึ้น และนำไปสานต่อเป็นแคมเปญหรือโปรโมชันที่ตอบโจทย์จริงๆ
  • ความสะดวกด้านการทำบัญชี ? ข้อมูลการชำระเงินจากช่องทางที่ร้านค้ารับทั้งหมด ทั้งการชำระผ่านบัตรเดบิต/บัตรเครดิต, ผ่านคิวอาร์โค้ด และอี-วอลเล็ทต่างๆ จะรวมอยู่บนแพลตฟอร์มโอมิเซะที่เดียว สะดวกต่อการดึงข้อมูลและทำบัญชี

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยของโอมิเซะ กับ แรบบิท ไลน์ เพย์ ประสบการณ์การซื้อ-ขายออนไลน์ จะสะดวกขึ้นไปอีกขั้น สำหรับธุรกิจที่สนใจ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.omise.co/th/payment-methods/thailand (https://www.omise.co/th/rabbit-linepay/thailand) หรือโทร. 02 252 8777

เกี่ยวกับโอมิเซะ

โอมิเซะก่อตั้งขึ้นในปี 2556 เป็นผู้ให้บริการระบบรับชำระเงินแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจทุกรูปแบบ บริการของโอมิเซะครอบคลุมตั้งแต่การรับชำระเงินจากผู้ซื้อ การบริหารจัดการความเสี่ยง การดูแลด้านความปลอดภัย รวมไปถึงการโอนเงินออกจากระบบไปยังบัญชีธนาคาร

บริการของโอมิเซะช่วยผู้ประกอบการร้านค้าลดความซับซ้อนในการทำธุรกรรมด้านการเงินผ่านช่องทางออนไลน์ ปัจจุบันโอมิเซะให้บริการในประเทศไทย ญี่ปุ่น และสิงคโปร์ และได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำนับพันแห่ง สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอมิเซะได้ที่ www.omise.co/th/thailand

เกี่ยวกับแรบบิทไลน์เพย์

แรบบิท ไลน์ เพย์ ผู้ให้บริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (e-Wallet) ชั้นนำของประเทศไทย  เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมด้านการเงินต่างๆ โดยเฉพาะการใช้จ่ายผ่านโมบาย เพย์เมนท์ ด้วย e-Wallet ที่เพิ่มมากขึ้นในทุกวัน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ