ออปโป้ ลุยกระตุ้นตลาดกลางปี เปิดตัว "OPPO Reno6 Z 5G" สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด คว้า "ญาญ่า-อุรัสยา" ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ ปลุกกระแสการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 22, 2021 14:24 —ThaiPR.net

ออปโป้ ลุยกระตุ้นตลาดกลางปี เปิดตัว

ออปโป้ ไทยแลนด์ ลุยกระตุ้นตลาดกลางปีตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของแบรนด์สมาร์ทโฟนในไทย ด้วยการเปิดตัว "OPPO Reno6 Z 5G" สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นล่าสุดภายใต้แนวคิด "อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต" พร้อมสร้างเทรนด์ปลุกกระแสภาพถ่ายและวิดีโอพอร์ตเทรตในทุกอารมณ์ ทุกความรู้สึก ให้มีความหมายมากยิ่งขึ้น โดย OPPO Reno6 Z 5G อัดแน่นด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ อาทิ AI 3 กล้องหลัง ความละเอียด 64MP กับฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait และ Portrait Beautification Video มาพร้อมดีไซน์สุดบางเบาและฝาหลังที่เปล่งประกายระยิบระยับ ด้วยเทคนิค Reno Glow มอบความโดดเด่นทุกมุมมอง และยังมีเทคโนโลยีชาร์จเร็วอันเป็นเอกลักษณ์ของออปโป้กับ 30W VOOC Flash Charge 4.0 และรองรับการเชื่อมต่อ 5G ให้ใช้งานได้อย่างเร็ว แรง และลื่นไหลที่สุด วางจำหน่ายในราคา 12,990 บาท จองได้แล้ววันนี้ถึง 29 กรกฎาคมนี้ พร้อมรับเซ็ตของพรีเมี่ยมมูลค่ากว่า 7,099 บาท และพิเศษเมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย รับส่วนลดสูงสุดถึง 8,000 บาท โดย OPPO Reno6 Z 5G จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

คุณชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย กล่าวว่า "ออปโป้ได้เข้าสู่ตลาดประเทศไทยเป็นเวลา 13 ปีแล้ว และด้วยความเชื่อของออปโป้ ที่ว่า 'Technology for Mankind, Kindness for The World' เป็นแรงบันดาลใจให้เราพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นในทุกๆ วัน OPPO Reno Series ก็คืออีกหนึ่งรุ่นสำคัญของเราที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจากความเชื่อของแบรนด์ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งในระดับโลกและในไทย พิสูจน์ได้จาก OPPO Reno5 Series 5G ที่เปิดตัวไปช่วงต้นปีที่ผ่านมา สามารถสร้างยอดขายที่สูงกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 126% ซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด OPPO Reno6 Z Series จะยังคงสานต่อเจตนารมณ์ในการเป็นเทคโนโลยีที่พัฒนามาจากความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก ทุกๆ อารมณ์ ทุกๆ การแสดงออกบนใบหน้าล้วนเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกที่หลากหลายที่ควรค่าแก่การบันทึกไว้ในความทรงจำ และสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด OPPO Reno6 Z 5G คือ สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์การถ่ายทอดทุกอารมณ์ ทุกโมเมนต์ ในภาพถ่ายและวิดีโอพอร์ตเทรตได้อย่างงดงามและน่าประทับใจที่สุด"

"โดยในซีรีส์ล่าสุดนี้ ออปโป้ได้ทุ่มงบการตลาดครั้งใหญ่ คว้า 'ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์' ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์อีกครั้ง เนื่องจากคุณญาญ่าเป็นนักแสดงสาวมากฝีมือตัวท็อปของวงการ และยังเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหน ก็สามารถถ่ายทอดทุกอารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดี แฟนๆ ให้การติดตามในฐานะของนักแสดงเจ้าบทบาทที่สามารถครองใจมหาชน โอกาสนี้ ออปโป้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับคุณญาญ่าอีกครั้ง เพื่อร่วมสร้างกระแสและประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมในกิจกรรมต่างๆ ที่เตรียมรอไว้เพื่อมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา" คุณชานนท์ กล่าวเสริม

ปลุกกระแสการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตให้สวยงามและมีความหมายยิ่งกว่าเดิม ด้วย OPPO Reno6 Z 5G สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดกับฟีเจอร์สุดล้ำที่ให้บันทึกทุกอารมณ์ความรู้สึกผ่านภาพถ่ายและวิดีโอพอร์ตเทรต โดดเด่นทุกสัมผัสด้วยดีไซน์ที่เปล่งประกายระยิบระยับ พร้อมด้วยอีกขั้นของประสบการณ์ใช้งานอันเร็วแรงและลื่นไหลตามแบบฉบับของ OPPO Reno Series

Bokeh Flare Portrait ให้เก็บช็อตพอร์ตเทรตได้สวย โดดเด่น และแตกต่าง ทั้งกลางวันและกลางคืน

OPPO Reno6 Z 5G สามารถถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตคุณภาพสูง อีกทั้งยังเก็บได้ทุกรายละเอียดได้อย่างคมชัดและเป็นธรรมชาติ เพื่อสร้างสรรค์ภาพพอร์ตเทรตที่เต็มไปด้วยอารมณ์ที่หลากหลายเพื่อสื่อความหมายที่แตกต่าง เพิ่มลูกเล่นอันโดดเด่นด้วยเทคนิคราวกับช่างภาพมืออาชีพด้วยฟีเจอร์ที่ทำงานร่วมกับอัลกอริทึม AI ฉลาดล้ำในฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait ที่ผู้ใช้สามารถเบลอแสงไฟบนพื้นหลังให้กลายเป็นดวงไฟ Bokeh ไม่ว่าจะตอนกลางวันหรือกลางคืน และเพิ่มความสดใสของบุคคลในภาพเพียงแค่สัมผัสเดียว โดยสามารถใช้งานได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Portrait Beautification Video สำหรับการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตโดยจดจำจุดสำคัญบนใบหน้าได้ถึง 193 จุดเพื่อปรับแต่งใบหน้าให้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น การช่วยลดจุดด่างดำ ปรับโทนผิวของใบหน้าให้เหมาะกับผิวคอและแขน และปรับความสดใสของดวงตาให้ดูพิเศษมากยิ่งขึ้น โดย OPPO Reno6 Z 5G มาพร้อมกล้องหลัง 3 กล้อง ความละเอียด 64MP+8MP+2MP และกล้องหน้าความละเอียด 32MP

เปล่งประกายออร่าทุกมุมมอง ด้วยดีไซน์เอกลักษณ์แบบ Reno Glow

OPPO Reno6 Z 5G ได้รับการถ่ายทอดงานออกแบบที่เป็นเอกสิทธิ์และเป็นที่ต้องการของผู้ใช้งานทั่วโลก เรียกว่า Reno Glow ให้เอฟเฟ็กต์ฝาหลังแบบเปล่งประกายระยิบระยับ พร้อมป้องกันรอยนิ้วมือ มาใน 2 สีให้เลือกตามไลฟ์สไตล์และอารมณ์ที่แตกต่าง สำหรับสี Aurora สีที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาราวกับแสงเหนือจากธรรมชาติ ที่ผสานการออกแบบด้วย Reno Glow เข้ากับกระบวนการ Diamond Spectrum แบบใหม่ ทำให้ OPPO Reno6 Z5G เปล่งประกายด้วยฝาหลังที่ให้สีที่ไม่ซ้ำใครเมื่อตกกระทบกับแสงในมุมต่างๆ และยังมีสีดำ Stellar Black ให้เอฟเฟ็กต์ที่เล่นกับแสงแบบคลาสสิก เปล่งประกายคล้ายการรวมตัวของเหล่าดวงดาวในยามค่ำคืนบนท้องฟ้าอันมืดมิด นอกจากดีไซน์อันสวยงามหรูหราแล้ว OPPO Reno6 Z 5G ยังมีรูปลักษณ์ที่เบาและเพรียวบางเพื่อการจับถือและพกพาได้อย่างง่ายดาย โดยมีน้ำหนักประมาณ 173 กรัม บางเพียง 7.97 มิลลิเมตรในสี Aurora และบาง 7.92 มิลลิเมตรในสี Stellar Black

ขณะที่ หน้าจอ OPPO Reno6 Z 5G มาพร้อม AMOLED FHD+ ขนาด 6.43" ในอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 90.8% ให้รับชมเนื้อหาคุณภาพสูงได้อย่างเพลิดเพลินกับความคมชัด สมจริง และสบายตา

นวัตกรรมชาร์จเร็วอันเป็นเอกลักษณ์จากออปโป้ และรองรับการเชื่อมต่อ 5G สุดเร็วแรง

OPPO Reno6 Z 5G มอบประสบการณ์บนสมาร์ทโฟนได้อย่างเพลิดเพลิน ไร้กังวล เนื่องด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 30W VOOC Flash Charge 4.0 เพียง 49 นาที ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4310mAh ได้เต็ม 100% พร้อมให้ท่องโลกออนไลน์แบบเร็ว แรง ลื่นไหลที่สุดผ่านการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G ด้วยขุมพลัง MediaTek Dimensity 800U และด้วย RAM 8GM, ROM 128GB พร้อมด้วยเทคโนโลยี RAM Expansion ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสมาร์ทโฟนแบบอัตโนมัติ มอบประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลที่สุดแม้ใช้งานหลายแอปฯ พร้อมกัน

สมกับเป็นผู้นำสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต อย่าง OPPO Reno6 Z 5G รุ่นล่าสุด ด้วยนวัตกรรมที่จะมาปลุกกระแสการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตให้น่าตื่นตาตื่นใจในทุกอารมณ์ ทุกโมเมนต์ วางจำหน่ายในราคา 12,990 บาท มี 2 สี ได้แก่ สี Aurora และสีดำ Stellar Black จองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กรกฎาคมนี้ พร้อมรับของสมนาคุณพรีเมี่ยมมูลค่ากว่า 7,099 บาท และเมื่อซื้อ OPPO Reno6 Z 5G สามารถรับส่วนลดมูลค่า 500 บาท แลกซื้อ OPPO Enco Air หูฟังรุ่นล่าสุดได้ในราคาพิเศษเพียง 1,499 บาท จากราคาปกติ 1,999 บาทอีกด้วย อีกหนึ่งช่องทางพิเศษสำหรับการเป็นเจ้าของ OPPO Reno6 Z 5G ได้ง่ายยิ่งขึ้นเมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย รับส่วนลดสูงสุดถึง 8,000 บาท

โดย OPPO Reno6 Z 5G จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3et3nMS


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ