ทานตะวันอุตสาหกรรม ส่ง "SUNZIP Antivirus" ถุงซิปนวัตกรรมรายแรกของไทย ยับยั้งไวรัสได้กว่า 99% เขย่าตลาดเทรนด์คนรักสุขภาพ ตัวช่วยสำคัญปกป้องคุณและครอบครัวได้มั่นใจยิ่งขึ้น

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 29, 2021 14:57 —ThaiPR.net

ทานตะวันอุตสาหกรรม ส่ง

"THIP หรือ บมจ.ทานตะวันอุตสาหกรรม" เดินหน้าเชิงรุก นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ตอบโจทย์ความปลอดภัยในช่วงสถานการณ์ล่าสุด เปิดตัวโปรดักส์ใหม่ ถุงซิปอเนกประสงค์ ซันซิป แอนตี้ ไวรัส "SUNZIP Antivirus" ภายใต้แบรนด์ SUNZIP ด้วยคุณสมบัติพิเศษ ยับยั้งการเจริญเติบโตของไวรัสได้กว่า 99% เพื่อความสะอาดและปลอดภัยในการใช้ชีวิตประจำวัน การันตีความล้ำจากสถาบันวิจัยมาตรฐานโลก ใช้งานง่าย ใช้ซ้ำได้บ่อย ประสิทธิภาพไม่ลดลง วางจำหน่ายแล้วที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ ร้านสะดวกซื้อและมาร์เก็ตเพลส www.sunmumshopping.com

นายสุรศักดิ์ เหลืองอร่ามศรี ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มงานขายและการตลาด บริษัท ทานตะวันอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ THIP ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์คุณภาพระดับสากล เปิดเผยว่า "ทานตะวันอุตสาหกรรมให้ความสำคัญกับการพัฒนา "นวัตกรรม" มาอย่างต่อเนื่อง โดยที่ผ่านมาได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคมีชีวิตที่สะดวกสบายมากขึ้น โดยเราพยายามต่อยอดจากองค์ความรู้ที่เรามี ร่วมกับพันธมิตรระดับโลก และทำให้ผลิตภัณฑ์ต้องเข้าถึงประชาชนให้มากที่สุด เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการปรับวิถีชีวิตแบบ New normal"

"หลังจากที่บริษัทได้วางจำหน่าย ถุงซิปอเนกประสงค์ ซันซิป แอนตี้ ไวรัส เมื่อเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา เกิดกระแสตอบรับจากกลุ่มผู้บริโภคอย่างกว้างขวาง สอดรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับการป้องกันตนเอง นอกจากการสวมหน้ากากอนามัย และล้างมือบ่อยๆ แล้ว ของใช้รอบตัว เช่น โทรศัพท์ ธนบัตร กุญแจ อาจเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคได้เช่นกัน ดังนั้น ถุงซิปอเนกประสงค์ ซันซิป แอนตี้ ไวรัส เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญแห่งยุค ที่ขาดไม่ได้ ช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสอย่างได้ผล ซึ่งเป็นนวัตกรรมถุงซิปรายแรกที่สามารถยับยั้งเชื้อไวรัสได้ด้วยเทคโนโลยีซิลเวอร์ไอออน (Silver Ion Technology) จากประเทศญี่ปุ่น มั่นใจได้ว่าสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัสได้มากกว่า 99% อ้างอิงจากผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการ ในการกำจัดเชื้อไวรัส Influenza A (H1N1), Influenza B ภายใน 24 ชั่วโมง (ด้วยวิธีการ RT-PCR (Reverse transcription polymerase chain reaction)) ถุงซันซิป แอนตี้ ไวรัส ยังสามารถใช้ซ้ำได้ ประสิทธิภาพไม่ลดลง เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของบริษัท ที่ได้สร้างนวัตกรรมเพื่อดูแลสุขภาพและป้องกันให้กับผู้บริโภค" นายสุรศักดิ์กล่าวทิ้งท้าย

ถุงซิปอเนกประสงค์ ซันซิป แอนตี้ ไวรัส "SUNZIP Antivirus" สามารถใช้ใส่ได้ทั้งอาหารและของใช้อื่นๆ ซิปล็อค 2 ชั้น ปิดสนิท ใช้งานง่าย มี 3 ขนาดให้เลือกใช้ ไซส์เอส ราคา 55 บาท / ไซส์เอ็ม ราคา 59 บาท / ไซส์แอล ราคา 69 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศหรือสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน www.sunmumshopping.com และ Marketplace ทั่วไป

อย่างไรก็ดี บมจ.ทานตะวันอุตสาหกรรม มั่นใจ เทรนด์ผู้บริโภคยุคใหม่จะให้ความสำคัญทางด้านสุขภาพและความปลอดภัยมากขึ้น สอดคล้องกับกลยุทธ์ของบริษัทฯ ที่มุ่งเน้นพัฒนาสินค้า ตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภค เป็นผู้นำธุรกิจบรรจุภัณฑ์ระดับสากลที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 40 ปี และโดดเด่นด้วยการพัฒนาสินค้าเชิงนวัตกรรม มีโครงสร้างธุรกิจหลากหลาย ทั้งกลุ่มธุรกิจรับจ้างผลิต (OEM) และกลุ่มธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ของตัวเอง (Own Brand) คือ กลุ่ม "SUN" ปัจจุบันมีแบรนด์สินค้าของตัวเองในหลากหลายกลุ่ม อาทิ กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อแม่และเด็ก ภายใต้เครื่องหมายการค้า SUNMUM กลุ่มสินค้าอุปโภคที่หลากหลายตอบโจทย์การใช้ในครัวเรือน ภายใต้เครื่องหมายการค้า SUNZIP, Kitchen Neat, Fresh&Fresh, SUNBIN และกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม SUNBIO, SUNECOSTRAW โดยสามารถติดตามช่องทางการตลาดทางเว็บไซต์ "sunmumshopping.com" และ Social Media ล่าสุดเมื่อเดือนมิ.ย. ที่ผ่านมาบริษัทได้เปิดตัวแอปพลิเคชัน "SUNFAMILY" ผู้ช่วยคุณแม่ยุคใหม่ นำเทคโนโลยีช่วยแก้ปัญหาการจัดการน้ำนม ลดกลิ่นหืน ที่เกิดจากการเก็บน้ำนมไว้นานจนเกินไป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ