CPL ร่วมบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่ รพ.ธรรมศาสตร์ ต้านภัยโควิด-19

ข่าวทั่วไป Thursday July 29, 2021 17:33 —ThaiPR.net

นายรัตนชัย วงษ์เจริญสิน ประธานกลุ่มเจริญสิน และนายภูวสิษฏ์ วงษ์เจริญสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพีแอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ CPL ภายใต้แบรนด์ Pangolin (แพงโกลิน) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรวมพลังต้านภัยโควิด-19 โดยร่วมบริจาคเครื่องให้ออกซิเจนอัตราการไหลสูง จำนวน 1 เครื่อง พร้อมชุดอุปกรณ์ทางการแพทย์ ประกอบด้วย ชุด PPE หน้ากากป้องกันสารเคมี หน้ากาก KN 95 และสมทบทุนเงินสด รวมมูลค่า 600,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ โดยมี ศ.ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ ประธานคณะกรรมการบริหาร โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ให้เกียรติเป็นตัวแทนรับมอบ

ปัจจุบัน แบรนด์ Pangolin (แพงโกลิน) เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ด้านความปลอดภัย (เซฟตี้ โปรดักส์) และได้รับความไว้วางใจให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจากผู้ผลิตอุปกรณ์เซฟตี้ระดับโลก โดยจัดจำหน่ายให้กับกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม และรัฐวิสาหกิจทั่วประเทศ อีกทั้งยังมีตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในภูมิภาคอินโดจีน รวมถึงส่งออกสินค้าไปหลายประเทศทั่วโลกอีกด้วย