โปรโมชั่น "สเตย์ แอนด์ เพลย์" เข้าพักที่พาร์คโบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท และสนุกกับกอล์ฟสำหรับสองท่านฟรี

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 30, 2021 09:31 —ThaiPR.net

โปรโมชั่น

พาร์คโบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท จุดหมายของการพักผ่อนในเชียงใหม่ที่สะดวกสบาย หรูหราและคุ้มค่าของคุณ ขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษ "สเตย์ แอนด์ เพลย์" ที่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับวันออกรอบสนุก ๆ ณ สนามกอล์ฟที่ นอร์ธ ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ ฟรี ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,990 บาทเท่านั้น รวมสิทธิประโยชน์ดังนี้

  • การเข้าพักหนึ่งคืนที่ พาร์คโบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท พร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน
  • เล่นกอล์ฟ 18 หลุมพร้อมรถกอล์ฟคาร์ทสำหรับสองท่านที่ นอร์ธ ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ
  • บริการรับและส่งจากโรงแรมไปยังสนามกอล์ฟ
  • สามารถสำรองห้องพักและเข้าพักได้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2564

ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาเชียงใหม่เพื่อการพักผ่อนหรือทำงาน พาร์คโบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท ในอาคารเจ็ดชั้นที่ออกแบบมาอย่างดี คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ห้องพักทุกห้องติดตั้งระบบอิเล็กทรอนิกส์ทันสมัย มาพร้อมกับห้องน้ำขนาดกว้างขวางปูพื้นหินอ่อน อ่างอาบน้ำ แผงกั้นอาบน้ำกระจกและเรนชาวเวอร์ และบริการที่ใส่ใจของพนักงานในอัตราส่วนแขกสามท่านต่อพนักงานหนึ่งคน ซึ่งทำให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกความต้องการจะได้รับการตอบสนองอย่างดีเยี่ยมไม่ตกหล่น นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำแบบ ฟรีฟอร์มพื้นหินอ่อนและฟิตเนสอุปกรณ์ครบครันให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกาย หรือพักผ่อนอย่างสะดวกสบายและมีสไตล์ระหว่างการเข้าพักกับเรา

นอกจากนี้กับโปรโมชั่น "สเตย์ แอนด์ เพลย์" แขกที่เข้าพักยังจะได้สนุกกับการเล่นกอล์ฟที่ นอร์ธ ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ สนามกอล์ฟขนาด 18 หลุมสีเขียวสะอาดตาที่ได้รับการดูแลและออกแบบอย่างดีพร้อมด้วยวิวสวยงามของดอยสุเทพ ที่เหมาะสำหรับกิจกรรมสันทนาการในหมู่เพื่อนและครอบครัว รวมไปถึงการพบปะทางธุรกิจ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอาทิ นอร์ธ ฮิลล์ มิกซ์ เรสเตอรอง แอนด์ บาร์, สปา, ฟิตเนส และสนามขับรถ ที่ทำให้ นอร์ธ ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ เป็นสถานที่ที่เหมาะสมแก่การพักผ่อนท่ามกลางความร่มรื่น และให้คุณได้สนุกกับกีฬากอล์ฟอย่างจุใจระหว่างการพักผ่อน

โปรโมชั่น "สเตย์ แอนด์ เพลย์" สามารถสำรองห้องพักและเข้าพักได้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2564 นี้เท่านั้น โดยสามารถสำรองห้องพักโดยตรงกับทางโรงแรมได้ที่ โทร 053 284 100 หรืออีเมล rsvn@parcborough.com


แท็ก รีสอร์ท  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ