NT MAX GAMER สปีดนี้จัดให้สายเกมเมอร์ แยกท่อเล่นเกมแบบส่วนตัว เริ่มต้น 300/300 Mbps เพียง 690 บาท/เดือน สมัครเลย วันนี้ - 31 ธ.ค.64

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 2, 2021 09:34 —ThaiPR.net

NT MAX GAMER สปีดนี้ จัดให้สายเกมเมอร์ แยกท่อเล่นเกมแบบส่วนตัว เริ่มต้น 300/300 Mbps เพียง 690 บาท/เดือน สมัครเลย วันนี้ - 31 ธ.ค.64

บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT ออกแพ็กเกจเน็ตบ้านความเร็วสูง ในราคาสุดคุ้มรองรับลูกค้าเกม เน้นความเร็วและเสถียร NT MaX Gamer ตอบโจทย์ทุกความต้องการเพื่อสายเกมเมอร์ เพราะแยกท่อเล่นเกมแบบส่วนตัวจะสตรีม อัพเลเวลหรือตะลุยด่านได้สบายๆ ความเร็ว 300/300 Mbps ราคาเริ่มต้นเพียง 690 บาท สามารถรับบริการเสริมซื้อซิมเน็ตเพิ่มในราคา 100 บาท รับซิมใหม่ NT Mobile เป็นซิมระบบเติมเงิน (Prepaid) 1 เลขหมาย

ได้เน็ตความเร็ว 10 Mbps ใช้งานได้ต่อเนื่องไม่ลดสปีด พร้อมโทรฟรีอีก 100 นาที ทุกเครือข่าย (เมื่อเปิดใช้ซิมครั้งแรก) สมัครเลยวันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564 ติดต่อสอบถามรายละเอียดและสมัครใช้บริการ NT MaX Gamer ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า NT ทั่วประเทศ หรือ NT Contact Center 1888 ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ https://ntplc.co.th/Promotion/pro_maxgamer