ชี้ช่องรวยช่วยท่องเที่ยว ตะลอนทัวร์ จ.นครนายก พาชิมร้านลูกชิ้นทอดคุณวัล ทีเด็ดน้ำจิ้มงาดำพริกคั่วเนย ไม่เด็ด ไม่โดน ไม่คิดเงิน

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday August 3, 2021 10:39 —ThaiPR.net

ชี้ช่องรวยช่วยท่องเที่ยว ตะลอนทัวร์ จ.นครนายก พาชิมร้านลูกชิ้นทอดคุณวัล ทีเด็ดน้ำจิ้มงาดำพริกคั่วเนย ไม่เด็ด ไม่โดน ไม่คิดเงิน

ชี้ช่องรวยช่วยท่องเที่ยวยังพาเที่ยวทิพย์ตะลอนชิมของอร่อย ปักหมุดที่นครนายก พาชิมสตรีทฟู้ดรถเข็นอร่อยระดับฝีมือเชฟ ยอดชมคลิปมากถึง 12 ล้านวิว "ร้านลูกชิ้นทอดคุณวัล"  เจ้าของเป็นอดีตเชฟออกจากงานมาขายลูกชิ้นทอด  ใช้ความรู้ทำมาหากิน ทำเองทั้งหมด ทั้งเบคอน แฮมสันนอก  แฮมขาหมู  หมูยอไร้แป้ง  โบโลน่าหมูล้วน ทุกอย่างไม้ละ 10 บาท ขายได้ขั้นต่ำวันละ 1,000 ไม้ต่อวัน ทีเด็ดคือน้ำจิ้มรสจัดจ้านไม่เหมือนใคร กับน้ำจิ้มงาดำมะขามสูตรพริกคั่วเนย นอกจากนี้ยังมีเมนูแฮมขาหมูรมควันยำให้พร้อม  ลองได้ทานแล้วรับรองจะติดใจต้องจัดอีกหลายรอบ พร้อมแนะนำสถานที่เที่ยวไหว้พระทำบุญ ที่ชมวิวสวย สูดโอโซนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ มานครนายกทั้งทีต้องมาเยือน  ติดตามทั้งหมดได้ในไลฟ์ชี้ช่องรวยช่วยท่องเที่ยว วันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม 2564  เวลา 16.00 น. ทาง Facebook: ชี้ช่องรวย และ YouTube: SME ชี้ช่องรวย

ช่องทางการติดตาม ชี้ช่องรวยช่วยท่องเที่ยว

Facebook Page: https://www.facebook.com/smechannel

Website: https://cheechongruay.smartsme.co.th/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCZtSQzcyMWAt7hOQnRO8ACA


แท็ก งาดำ   แป้ง  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ