ยิ่งช้อป ยิ่งประหยัดที่ Lotus's สาขา The Market Bangkok ชวนลูกค้าร่วมรับกับโปรฯ พิเศษ มากมาย วันนี้ - 30 ก.ย. 64

ข่าวบันเทิง Tuesday August 3, 2021 13:43 —ThaiPR.net

ยิ่งช้อป ยิ่งประหยัดที่ Lotus's สาขา The Market Bangkok  ชวนลูกค้าร่วมรับกับโปรฯ พิเศษ มากมาย วันนี้ - 30 ก.ย. 64

โลตัส สาขา ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ชวนยิ่งช้อป ยิ่งประหยัด โดยลูกค้าสามารถเดินทางมาช้อปเอง หรือสั่งออนไลน์ได้สะดวกสบาย พร้อมรับโปรสุดพิเศษ เมื่อชำระเงินผ่านแอปเป๋าตัง กับโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ รับคูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ 100.- เพื่อใช้เป็นส่วนลดในครั้งต่อไป เพียงบันทึกรูปภาพที่มีบาร์โค้ดส่วนลดลงในมือถือจาก link https://bit.ly/3wPdbHC และแสดงรูปบาร์โค้ดส่วนลดที่แคชเชียร์เพื่อใช้สิทธิ์แลกซื้อสินค้า หรือสามารถสั่งผ่านออนไลน์เพื่อตอบโจทย์บริการ Smart City การช้อปปิ้งแบบไร้สัมผัส สะดวก ง่าย รวดเร็ว *ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ทั้งนี้ ทางศูนย์ฯ ยกระดับมาตรการป้องกันโควิด-19 ตามกำหนดจากภาครัฐ เพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุด โดยโลตัส สาขา ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00 -20.00 น.ชั้น G อาคาร M2 ติดตามรายละเอียดอัพเดต ได้ทาง Facebook / Instagram: themarketbangkok หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 02 209 5555 *หมายเหตุ พื้นที่และบริการอาจมีเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า