รวมคู่รักมาแรงใน Social พุ่งปรี๊ดทะยานขึ้นเทรนด์ ที่ไม่ควรพลาด กับเทปพิเศษ "รักต้านโควิด" ใน Couple or not? คู่ไหน…ใช่เลย

ข่าวบันเทิง Wednesday August 4, 2021 14:11 —ThaiPR.net

รวมคู่รักมาแรงใน Social พุ่งปรี๊ดทะยานขึ้นเทรนด์ ที่ไม่ควรพลาด กับเทปพิเศษ

พบกับความสนุกสุดจิ้น ที่ต้องฟินไปพร้อมกัน กับรายการ Couple or not? คู่ไหน?ใช่เลย ในสัปดาห์นี้ ขอจัดเต็มด้วยเทปพิเศษ รักต้านโควิด ที่รวมเรื่องชิคๆของเหล่า คู่รักปรัศนีมาด้วยธีม รักมาแรงใน Social จนพุ่งทะยานขึ้นเทรนด์และครองใจใครหลายๆคนเป็นอย่างมาก การันตีว่าต้องฟินหนักอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง คู่รักรุ่นเกษียณสะพายเป้ท่องเที่ยวที่ต่างๆลงเพจ Facebook แม่อยากได้รูป 1 คอลเลคชึ่น เพื่อเก็บภาพความทรงจำดีๆไว้ให้มากที่สุด , คู่รักต่างภาษาต่างเชื้อชาติที่มาเจอกัน สามารถก้าวข้ามอุปสรรคของสื่อสาร จนมีครอบครัวที่น่าอบอุ่น , คู่รักสายบันเทิงขวัญใจวัยโจ๋ที่สนุกสุดฮา , คู่รักหญิงรักหญิงช่วยกันพิสูจน์รักแท้เพื่อให้ครอบครัวยอมรับพร้อมผลักดันชาว LGBT ผ่าน Youtube ของทั้งคู่ , คู่รักสายมูกับความสัมพันธ์ระหว่างแม่หมอกับลูกศิษย์จนรักกันเองในที่สุด และ คู่รักที่พกโชว์น่ารักๆจากน้องหมาแสนรู้ บอกเลยว่าหุบยิ้มไม่ได้เลยทีเดียว กับเรื่องราวที่รวบรวมไว้เพียบแบบไม่กั๊ก เพื่อส่งต่อความหวานให้ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจในช่วงเว้นระยะห่าง

ติดตามชมความน่ารักแบบรวมมิตรของเหล่าคู่รักมาแรงใน Social ได้ใน รายการ Couple or Not? คู่ไหน?ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Youtube และ Facebook : ZENSE Entertainment


แท็ก การันตี  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ