มีเลีย เกาะสมุย แนะนำแพคเกจ 7 คืน "ไอแลนด์ อินดัลเจินซ์"

ข่าวท่องเที่ยว Friday August 6, 2021 11:06 —ThaiPR.net

มีเลีย เกาะสมุย แนะนำแพคเกจ 7 คืน

มีเลีย เกาะสมุย (Meli? Koh Samui) รีสอร์ทริมหาดเชิงมน บนเกาะ สมุย ที่ผ่านการรับรองมาตราฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยและได้รับตราสัญลักษณ์ SHA Plus+ แล้ว ขอแนะนำแพคเกจ "ไอแลนด์ อินดัลเจินซ์" (Island Indulgence) แพคเกจราคาพิเศษที่ให้คุณได้ทิ้งตัวกับการพักผ่อนยาว ๆ ถึง 7 คืนเพื่อสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวบนเกาะสมุยและเกาะใกล้เคียงได้อย่างเต็มอิ่ม

แพคเกจ "ไอแลนด์ อินดัลเจินซ์" ราคา 22,222* บาท สำหรับห้องพักแบบพรีเมี่ยม (Premium) และราคา 25,555* บาท สำหรับห้องพักแบบโบ๊ท สวีท (Boat Suite) ราคารวมห้องพัก 7 คืน อาหารเช้าทุกวันสำหรับ 2 ท่าน เครื่องดื่มค็อกเทล 2 แก้ว ส่วนลด 20% เมื่อรับประทานอาหารและเครื่องดื่มระหว่างที่เข้าพักที่รีสอร์ท ส่วนลด 50% เมื่อใช้บริการที่ ยี่ สปา (YHI Spa) บริการรถรับส่งจากท่าอากาศยานนานาชาติสมุย บริการซักรีดวันละ 2 ชิ้นต่อท่าน บริการรถรับส่งไปโรงพยาบาลเพื่อการตรวจหาเชื้อโควิท (RT-PCR) สำหรับลูกค้าชาวต่างชาติที่เดินทางมาเกาะสมุยในโครงการสมุย พลัส

ห้องพักแบบพรีเมี่ยมตั้งอยู่บนอาคารริมสระว่ายน้ำที่ยาววนรอบรีสอร์ท ทุกห้องมีระเบียงขนาดใหญ่และอ่างอาบน้ำที่แยกจากห้องอาบน้ำแบบฝักบัว ส่วนห้องแบบโบ๊ทสวีท เป็นห้องพักที่ออกแบบให้อยู่ภายในเรือไม้สักโบราณอายุกว่าร้อยปีที่ในอดีตใช้ขนส่งสินค้าเพื่อการค้าขายในทะเลอ่าวไทย

สำรองห้องพักแพคเกจ "ไอแลนด์ อินดัลเจินซ์" 7 คืน ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 24 มีนาคม 2565 เพื่อเข้าพักได้ถึง 31 มีนาคม 2565 ห้องพักแบบพรีเมี่ยม ราคา 22,222* บาท และห้องพักแบบโบ๊ท สวีท ราคา 25,555* บาท สำหรับ กรณีที่ต้องการเข้าพักต่อเนื่องมากกว่า 7 คืน ทางโรงแรมจะคิดอัตราห้องพักจากราคาเฉลี่ยต่อคืน มีเลีย เกาะสมุยจะเรียกเก็บเงินเต็มจำนวนเมื่อสำรองห้องพัก ไม่สามารถขอคืนได้และให้สิทธิ์เปลี่ยนแปลงวันเข้าพักได้ 2 ครั้ง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักติดต่อ อีเมล์ reservation.kohsamui@melia.com หรือโทร. 077 938 899

*ราคารวมค่าบริการ ภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีท้องถิ่นแล้ว


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ