ธอส. ชวนบอกรักแม่ ด้วยสลากชุดเกล็ดดาว ได้ลุ้นเงินล้าน 24 งวด พิเศษ!! ซื้อสลาก 200 หน่วย ระหว่าง 9-20 ส.ค. 64 รับฟรีบัตร Starbucks

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday August 10, 2021 14:53 —ThaiPR.net

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เชิญชวนลูกทุกคนร่วมกันบอกรักแม่ในโอกาสวันแม่แห่งชาติปี 2564 ด้วยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดเกล็ดดาว หน่วยละ 5,000 บาท ได้ลุ้นรางวัลสูงสุดมูลค่า 1 ล้านบาท/หมวด พร้อมด้วยรางวัลอื่น ๆ และรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 3 ตัว และรางวัลเลขสลับ ลุ้นได้ต่อเนื่องนาน 24 เดือน และรับผลตอบแทนหน้าสลาก 0.40% ต่อปี ดอกเบี้ยและเงินรางวัลที่ได้รับได้รับการยกเว้นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา พิเศษ!! สำหรับลูกค้าที่ซื้อสลากออมทรัพย์ชุดเกล็ดดาว จำนวน 200 หน่วยขึ้นไปต่อรายการ ระหว่างวันที่ 9-20 สิงหาคม 2564 รับฟรี!! บัตร Starbucks มูลค่า 120 บาท (1 ราย ต่อบัตร 1 ใบ) หรือจนกว่าของจะหมด ทั้งนี้ ปัจจุบันสลากออมทรัพย์ ธอส. ได้รับความสนใจจากผู้รักการออมที่ต้องการผลตอบแทนดีและมีโอกาส ถูกรางวัลสูง ล่าสุด ณ วันที่ 9 สิงหาคม 2564 สามารถจำหน่ายสลากชุดดังกล่าวได้แล้วถึง 7.2 ล้านหน่วย หรือ คิดเป็นมูลค่ามากกว่า 36,000 ล้านบาท จากกรอบวงเงินจำหน่ายรวม 50,000 ล้านบาท ผู้ที่สนใจสามารถซื้อสลาก ออมทรัพย์ ธอส. ผ่าน Application GHB ALL หรือที่สาขาธนาคาร สอบถามรายละเอียดหรือติดตามข้อมูลข่าวสารของธนาคารเพิ่มเติมได้ที่ ธอส.ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ www.ghbank.co.th