เจียไต๋ หนุนแข้งเทพ ลุยศึกคว้าแชมป์ฤดูกาล 2021/22

ข่าวกีฬา Wednesday August 18, 2021 13:25 —ThaiPR.net

เจียไต๋ หนุนแข้งเทพ ลุยศึกคว้าแชมป์ฤดูกาล 2021/22

บริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย ร่วมเป็นผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอล ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด อย่างเป็นทางการ โดยเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันที่เจียไต๋ได้ร่วมสนับสนุนการสู้ศึกของเหล่านักเตะแข้งเทพ เพื่อผลักดันวงการฟุตบอลไทยให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง

ทั้งนี้ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้เปิดตัวชุดแข่งประจำฤดูกาล 2021/22 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "NEVER SAY NEVER: อย่าบอกว่าเป็นไปไม่ได้" โดยมีโลโก้ของเจียไต๋ประดับโดดเด่นอยู่บริเวณบ่าด้านซ้ายของเสื้อแข่งทุกตัว ซึ่งดีไซน์ใหม่ของเสื้อได้เลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตจากเนื้อผ้าที่มีส่วนผสมของ Recycled Polyester ซึ่งเป็นเส้นใยที่ได้จากกระบวนการรีไซเคิลขวดพลาสติก เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม แต่ยังคงประสิทธิภาพด้วยการตัดเย็บและเนื้อผ้าที่เสริมความคล่องตัวในการเคลื่อนไหว น้ำหนักเบา ระบายอากาศ รวมถึงการออกแบบที่ทันสมัย เหมาะสำหรับการสวมใส่ทั้งในและนอกสนาม โดยแฟนบอลสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของสโมสรได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นอกจากเจียไต๋จะมุ่งเน้นพัฒนานวัตกรรมการเกษตร เพื่อส่งเสริมศักยภาพให้กับเกษตรกรในการเพาะปลูก และส่งมอบความมั่นคงทางอาหารให้กับผู้บริโภคแล้ว เจียไต๋ยังสนับสนุนการกีฬาของไทย โดยตั้งใจส่งเสริมวงการฟุตบอลไทยให้ไปไกลได้ถึงระดับสากล และปลูกฝังให้คนไทยมีใจรักในการเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพที่ดี ตลอดจนเพื่อให้ฟุตบอลไทยเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้เยาวชนที่เปรียบเสมือนเมล็ดพันธุ์คุณภาพในการพัฒนาขีดความสามารถของตนต่อไป ทั้งหมดนี้สะท้อนความมุ่งมั่นที่จะบรรลุเจตนารมณ์ของเจียไต๋ในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืนในท้ายที่สุด

ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมของเจียไต๋และทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์เจียไต๋ www.chiataigroup.com Facebook Chia Tai: www.facebook.com/Chiatai.group.official และ Facebook True Bangkok United: www.facebook.com/truebangkokunited


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ