ผ่อนคลายอยู่บ้านกับหนังจากทรูไอดี "คุณชายใหญ่" ขำฮากันทั้งบ้าน หนังใหม่จาก " หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา"

ข่าวบันเทิง Wednesday August 18, 2021 17:12 —ThaiPR.net

สุดยอดหนังไทย ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายกับครอบครัวอย่างปลอดภัยและอุ่นในช่วงเวลานี้  "คุณชายใหญ่"

ผลงานล่าสุดจาก " หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา"  เรื่องของตระกูล "วงษ์คำเหลา" สืบทอดเชื้อสายกันมาอย่างยาวนาน ต้นตระกูลล้วนเป็นคนสำคัญ มีอำนาจ บารมี เงินทอง และหน้าตาเป็นเอกลักษณ์ที่บอกได้ว่านี่คือคนในตระกูล (หน้าเหมือนพี่หม่ำทุกคน) จนกระทั่งมาถึงยุคสมัยปัจจุบัน "คุณชายใหญ่" เป็นผู้นำครอบครัว โดยมี ท่านพ่อ, หญิงกลาง, หญิงน้อย, ชายเล็ก  ทั้งครอบครัว "วงษ์คำเหลา"  ที่จะทำให้คุณฮาขำกลิ้งตลอดเรื่อง เช่าชม"คุณชายใหญ่" ราคา 59 บาทหรือแลกรับชมสำหรับลูกค้าทรูเพียง 197 ทรูพอยท์ รับชมทางทรูไอดี และกล่องทรูไอดีทีวี

นอกจากนี้ยังมีหนังไทยขำ ๆ ฮา ๆ ของ  " หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา" ให้ดูอีกหลายเรื่องอย่าง "วงษ์คำเหลา",  "แหยมยโสธร 1- 2 - 3", "โป๊ะแตก",  "เท่ง โหน่ง คนมาหาเฮีย" ฯลฯ  พร้อมขบวนหนังไทยให้ชมอีกมากมาย  ทั้งหมดสมาชิกทรูไอดีพลัสเลือกชมได้ทันที พร้อมซีรีส์ ภาพยนตร์ รายการดัง อนิเมชั่น และอนิเมะ ทั้งจากฮอลลีวูด เอเชีย และไทย มากกว่า 2,000 รายการ

ลูกค้าทรู รับกล่องทรูไอดีทีวี พร้อมแพ็กเกจทรูไอดีพลัสเต็มอิ่มบันเทิงดัง กว่า 2,000 รายการ เพียง 99 บาทต่อเดือน ตั้งแต่ 1 ส.ค. 64-31 ส.ค.64 เพิ่มเติม https://bit.ly/37yKuoc