เงินฝากไทยเครดิตแรงไม่หยุด ปล่อยหมัดเด็ดรับสายฝน ฝากประจำดอกเบี้ยสูง 1.5% ต่อปี

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday August 19, 2021 10:47 —ThaiPR.net

ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ปล่อยหมัดเด็ดรับสายฝน เปิดตัวเงินฝากประจำพิเศษ 8 เดือน ดอกเบี้ย 1.25% ต่อปี เน้นผลตอบแทนสูง ระยะเวลาฝากไม่นาน พร้อมปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำทันใจ (12 เดือน) เงินฝากซิกเนเจอร์ของธนาคารที่ให้ดอกเบี้ยทันทีในวันที่ฝาก (เมื่อฝากด้วยเงินสด) เป็น 1.50% ต่อปี สำหรับเงินฝากประจำ 18 เดือน ปรับอัตราดอกเบี้ยขึ้นเป็น 1.45% ต่อปี ตามนโยบายของธนาคารที่ต้องการให้ลูกค้าเงินฝากได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า แม้ในภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว และส่งเสริมการออมสร้างรากฐานความมั่นคงให้ชีวิต

นายวีรเวท ไชยวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานบริหารเครือข่ายสาขา ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เผยว่า "ธนาคารไทยเครดิตส่งเสริมการออมเงินเพื่อสร้างรากฐานความมั่นคงในชีวิตมาอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นให้ผู้ฝากเงินได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า แม้ในภาวะเศรษฐกิจที่ไม่มีความแน่นอน ล่าสุด ธนาคารเปิดตัวเงินฝากประจำพิเศษ 8 เดือน อัตราดอกเบี้ย 1.25% ต่อปี โดยมีจุดเด่นที่ผลตอบแทนสูง และใช้ระยะเวลาฝากไม่นาน นอกจากนี้ ธนาคารยังได้ปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำทันใจ เงินฝากหนึ่งเดียวที่ให้ดอกเบี้ยทันทีในวันที่ฝาก เมื่อฝากด้วยเงินสด เป็น 1.50% ต่อปี ซึ่งถือเป็นอัตราดอกเบี้ยสูงสุดในตลาดเงินฝากประจำในเวลานี้ สำหรับเงินฝากประจำ 18 เดือน ปรับอัตราดอกเบี้ยขึ้นเป็น 1.45% ต่อปี เหมาะสำหรับผู้ฝากที่มีเงินเก็บและต้องการผลตอบแทนที่สูงขึ้น และยังมั่นใจได้ว่า ธนาคารไทยเครดิตเป็นธนาคารที่มีความแข็งแกร่งทางการเงิน และมุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์เงินฝากที่ให้ผลตอบแทนที่ดีอยู่เสมอ"

ลูกค้าที่สนใจติดต่อสอบถามหรือเปิดบัญชีได้ที่สาขาธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย หรือติดต่อ Call Center โทร 02 697 5454